intTypePromotion=1

Làm đẹp da bằng muối biển

Chia sẻ: Ht 8287 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
102
lượt xem
11
download

Làm đẹp da bằng muối biển

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng muối biển pha loãng rửa mặt, tắm, ngâm chân… đều có tác dụng rất tốt với da và sức khỏe. Rửa mặt bằng nước muối Dùng muối biển pha loãng rửa mặt có thể làm cho da sạch sẽ, thoáng mát, khống chế mồ hôi dầu và tẩy lớp biểu Ảnh: inmagine.com bì chết, làm cho lỗ chân lông đã nở to dần dần thu hẹp lại. Chọn muối rửa mặt cũng cần phải dựa vào loại da, lưu ý phương pháp sử dụng, không nên dùng tuỳ tiện. Phương pháp dùng muối rửa mặt: Trước tiên dùng nước lạnh...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đẹp da bằng muối biển

  1. Làm đẹp da bằng muối biển Dùng muối biển pha loãng rửa mặt, tắm, ngâm chân… đều có tác dụng rất tốt với da và sức khỏe. Rửa mặt bằng nước muối Dùng muối biển pha loãng rửa mặt có thể làm cho da sạch sẽ, thoáng mát, khống chế mồ hôi dầu và tẩy lớp biểu Ảnh: inmagine.com bì chết, làm cho lỗ chân lông đã nở to dần dần thu hẹp lại. Chọn muối rửa mặt cũng cần phải dựa vào loại da, lưu ý phương pháp sử dụng, không nên dùng tuỳ tiện.
  2. Phương pháp dùng muối rửa mặt: Trước tiên dùng nước lạnh rửa sạch mặt, sau đó lấy một thìa muối nhỏ cho vào ca nước nhỏ khuấy đều, dùng bông tẩy trang thấm vào ca nước muối chấm đều lên mặt từ trán xuống cằm, dung tay mat -xa nhẹ khoảng 30 giây, sau đó rửa lại mặt bằng nước ấm. Chú ý không nên để nước muối ở trên mặt quá lâu để tránh da bị kích thích. Những người có da dầu thường xuyên rửa mặt bằng nước muối càng có thể dễ dàng đạt được mục đích khống chế mồ hôi dầu và làm căng da. Ngâm chân bằng nước muối Thường xuyên ngâm chân bằng nước muối không những làm cho đôi chân của bạn trơn mịn, trắng trẻo mà còn làm cho tuần hoàn máu trong cơ thể lưu thông dễ dàng. Hơn nữa, trong muối còn có axit salixilic, axit uric. Những axit này có tác dụng rất tốt trong việc làm mềm lớp biểu bì ở chân, tăng thêm hàm lượng nước cho da. Tốt nhất bạn nên mua một cái chậu ngâm chân bằng gỗ, mỗi ngày trước lúc đi ngủ dùng nước muối ngâm chân.
  3. Như thế bạn có thể bài trừ mệt mỏi, làm cho da chân bạn không bị các vết nứt nẻ và trở nên trơn bóng. Gội đầu với muối Nếu tóc bạn bị rụng hoặc tóc dầu, bạn nên chọn mua loại dầu gội đầu bằng muối có hàm chứa thành phần thuốc đông y. Dùng loại dầu muối này gội đầu không những làm cho đầu tóc “tuyệt đối” sạch sẽ mà còn có thể tránh được rụng tóc và giảm gàu. Tóc vì thế trở lại vẻ mạnh khoẻ và sáng bóng. Nhưng muối gội đầu không nên dùng hằng ngày. Thường là 5 ngày dùng một lần, như thế mới có tác dụng tốt nhất. Tắm nước muối Khi tắm nước muối, bạn có thể thêm vào một ít tinh dầu bổ sung dinh dưỡng cho da, làm cho da càng trở nên mạnh khoẻ và sáng mịn. Trước khi tắm, bạn hãy kiểm tra da bằng cách đơn giản như sau: Lấy một ít nước pha muối loãng, bôi vào vùng da mềm mại ở dưới cánh tay cạnh nách. Nếu da có cảm giác đau rát thì bạn không nên sử dụng.
  4. Tắm nước muối chỉ nên dùng một tuần một lần là được. Bạn không nên dùng thường xuyên. Nếu phối hợp với tinh dầu cùng mat- xa da thì hiệu quả càng tốt hơn. Trên thị trường hiện có bán rất nhiều loại muối, dùng để rửa mặt, tắm, ngâm chân. Bạn nên chọn loại phù hợp với làn da của mình.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2