Làm đồ trang sức theo phương pháp móc len

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
558
lượt xem
117
download

Làm đồ trang sức theo phương pháp móc len

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm đồ trang sức theo phương pháp móc len Những chiếc vòng tay, vòng cổ được làm từ chất liệu dây đồng và dây kẽm cực lạ sẽ làm cho mọi người phải trầm trồ đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Kim móc - Dây đồng (hoặc dây kẽm) Nếu chưa biết móc thì trước tiên các bạn phải vào link này hoặc link này để học đã nhé! Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đồ trang sức theo phương pháp móc len

  1. Làm đồ trang sức theo phương pháp móc len Những chiếc vòng tay, vòng cổ được làm từ chất liệu dây đồng và dây kẽm cực lạ sẽ làm cho mọi người phải trầm trồ đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Kim móc - Dây đồng (hoặc dây kẽm) Nếu chưa biết móc thì trước tiên các bạn phải vào link này hoặc link này để học đã nhé! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Móc 7 mũi cơ bản rồi nối lại thành vòng tròn. Nếu muốn dây đồng có nhiều màu thì các bạn dùng sơn nha!
  2. Bước 2: - Móc thêm hàng thứ hai để vòng tròn dày hơn Bước 3: - Móc lên 6 mũi rồi nối xuống dưới để tạo thành cánh hoa nghen. Bước 4: - Làm tương tự như trên cho đến khi đủ số lượng cánh hoa nha!
  3. Bước 5: - Cuối cùng là cắt và rút dây y như khi móc len thôi. Và kết quả là một chiếc vòng tay xinh như thế này đấy! Dễ thương ghê!
  4. Phong cách sang trọng với dây đồng sơn nhũ vàng nè! Đẹp đến hoa cả mắt nhỉ?
  5. Phong cách nhẹ nhàng hơn khi kết hợp với một ít hạt cườm nà…
Đồng bộ tài khoản