intTypePromotion=4

Làm hoa quả cùng vải dạ

Chia sẻ: Nguyễn Linh Hươn Hương | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:14

0
167
lượt xem
12
download

Làm hoa quả cùng vải dạ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những quả dâu, miếng dứa hay miếng kiwi ngon lành này sẽ là đồ trang trí tuyệt vời đó. Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm hoa quả cùng vải dạ

 1. Làm hoa quả từ vải dạ Những quả dâu, miếng dứa hay miếng kiwi ngon lành này sẽ là đồ trang trí tuyệt vời đó. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải dạ đủ màu (teen có thể tìm mua dễ dàng trên các trang web rao vặt nhé) - Kim, chỉ, kéo Đến phần hành động này:
 2. - Quả dâu: Bước 1: - Dùng vải dạ đỏ cắt thành hình bán nguyệt, đường kính 8.5 cm. - Thêm 1 hình ngôi sao bằng vải dạ xanh để làm cuống cho dâu nhé.
 3. Bước 2: - Gập đôi hình bán nguyệt và khâu lại để tạo thành hình nón như thế này. Bước 3: - Lộn mặt trong ra và đính kim sa vào. .
 4. Bước 4: - Khâu mũi đơn xung quanh phần viền dưới hình nón, nhồi bông vào và rút chỉ lại. - Đính cuống vào cho dâu thật xinh.
 5. Một trái dâu chín mọng nhé.
 6. - Miếng kiwi Bước 1: - Cắt vải xanh thành hình elip kích thước 4 X 4.5 cm,thêm 1 hình elip nhỏ màu trắng làm nhân bên trong. - Nhớ làm 2 hình elip to và 2 hình elip nhỏ cho 2 mặt của miếng kiwi bạn nhé Bước 2: - Khâu vắt để đính phần nhân vào giữa miếng kiwi, thêu thêm hạt đen và những
 7. khía màu xanh đậm xung quanh cho em ý giống y như thật này. Bước 3: - Khâu vắt để đính 2 mặt của miếng kiwi lại với nhau. - Chú ý này: chỉ nên khâu 3/4 đường viền xung quanh thôi nhé. - Cuối cùng là nhồi một chút bông vào cho miếng kiwi hơi phồng lên và khâu nốt phần viên còn lại.
 8. Miếng kiwi xanh xanh iu quá nè.
 9. - Miếng dứa: Bước 1: - Cắt 2 hình vòng cung, đường kính 4 cm, dùng chỉ vàng sẫm thêu vài đường gạch dọc để em ý trông như cái quạt nan thế này này. - Sau đó khâu viền và nhồi bông tương tự như miếng kiwi.
 10. Dứa mật vàng ươm thơm lừng đây!
 11. - Bông kem: Bước 1: -Cắt hình tròn đường kính 5.5 cm và tỉa thành hình răng cưa Bước 2: - Khâu chỉ qua các đỉnh răng cưa như hình bên. Rút mạnh chỉ và thắt nút lại.
 12. Thế là đã có 1 bông kem thật yêu rồi.
 13. Làm thêm cả mấy em kem xanh lam nữa cho màu mè này. Bài và ảnh: Storkkingkong Bài viết nằm trong cuốn "Cẩm nang sống for teens" của NXB Kim Đồng Chia sẻ
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản