Lời khuyên chăm sóc cơ thể cho mùa đông

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
82
lượt xem
8
download

Lời khuyên chăm sóc cơ thể cho mùa đông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lời khuyên chăm sóc cơ thể cho mùa đông - Chăm sóc cơ thể rất quan trọng, đặc biệt là đối với làn da của bạn. Các mùa khác nhau ảnh hường trực tiếp đến làn da của chúng ta do đó bạn nên học cách chăm sóc cẩn thận đến cơ thể trong mùa dông này để có được diện mạo tươi trẻ hơn. Trong mùa hè, làn da phải chống lại các yếu tố từ bên ngoài khác với mùa đông. Không khí lạnh ảnh hưởng đến làn da khác với không khí mùa hạ, do đó làn da...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lời khuyên chăm sóc cơ thể cho mùa đông

  1. Lời khuyên chăm sóc cơ thể cho mùa đông - Chăm sóc cơ thể rất quan trọng, đặc biệt là đối với làn da của bạn. Các mùa khác nhau ảnh hường trực tiếp đến làn da của chúng ta do đó bạn nên học cách chăm sóc cẩn thận đến cơ thể trong mùa dông này để có được diện mạo tươi trẻ hơn. Trong mùa hè, làn da phải chống lại các yếu tố từ bên ngoài khác với mùa đông. Không khí lạnh ảnh hưởng đến làn da khác với không khí mùa hạ, do đó làn da của bạn nên được trị liệu cũng khác đi theo mùa. Để giữ được làn da trẻ đẹp và trong tình trạng tốt, chú ý và hiểu làn da bạn cần gì. Mọi người có các làn da khác nhau nhưng tất cả các loại da đều yêu cầu sự chăm sóc và giữ gìn. Sau đây là vài lời khuyên có thể giúp bạn duy trì một chế độ chăm sóc cơ thể mùa đông này: - Do làn da bạn có thể bị ảnh hưởng từ gió và không khí lạnh, cố gắng nuôi dưỡng làn da khoảng một tuần một lần với việc tắm hơi. Tắm hơi giúp mở các lỗ chân lông, giải thoát các chất độc khỏi cơ thể và khiến làn da thêm mịn màng.
  2. - Tẩy da khoảng một tuần một lần để loại bỏ các tế bào chết. Cách này cho phép tế bào da mới được tái tạo giúp làn da thêm tươi trẻ và mềm mại. - Sau mỗi lần tẩy da, việc hyđrát hoá làn da là rất cần thiết. Kem hyđrát hoá giúp làn da của bạn lấy lại được chất ẩm và sự co giãn, một sự kết hợp hoàn hảo cho một làn da khoẻ mạnh. Khí lạnh có thể làm khô da và khiến nó mẩn đỏ vì vậy bạn cũng nên hyđrát hoá da sau mỗi lần tắm.
  3. - Cố uống càng nhiều nước càng tốt vì nước rất thiết yếu cho việc duy trì độ co dãn của da. Nước cũng giúp loại bỏ các chất độc khỏi cơ thể. Bạn nên uống khoảng 8 ly nước mỗi ngày.
  4. Việc chăm sóc cơ thể trong mùa đông nên được coi là ưu tiên số một của bạn do làn da là yếu tố quyết định vẻ ngoài và diện mạo bản thân. - Bảo vệ làn da bạn khỏi gió lạnh với quần áo và mĩ phẩm. Kem và foundation có độ kéo dài lâu có thể giúp bảo vệ làn da bạn tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản