Lót ly cốc thân thiện với môi trường

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
74
lượt xem
7
download

Lót ly cốc thân thiện với môi trường

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lót ly cốc thân thiện với môi trường Tớ đi mua hàng mang về bao nhiêu túi nilon, giờ thì đã có cách tận dụng chúng rồi! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Túi nilon (túi có hoạ tiết thì càng tốt) - Bàn là - Kéo Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lót ly cốc thân thiện với môi trường

  1. Lót ly cốc thân thiện với môi trường Tớ đi mua hàng mang về bao nhiêu túi nilon, giờ thì đã có cách tận dụng chúng rồi! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Túi nilon (túi có hoạ tiết thì càng tốt) - Bàn là - Kéo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt túi nilon ra thành các miếng vuông cỡ khoảng 10x10 cm. Rồi cắt thêm 4 dải nilon màu cỡ 2x10cm nữa nhé! Bước 2: - Xếp một lớp nilon vuông ở dưới cùng, sau đó xếp 4 dải nilon rồi cuối cùng lại là lớp nilon vuông. Các bạn nên chọn các miếng vuông là các túi có họa tiết, còn các dải màu thì là loại túi bình thường thì sẽ đẹp hơn.
  2. Bước 3: - Dùng bàn là ở số thấp là qua là lại lớp nilon cho tới khi chúng phẳng ra và dính lại với nhau là được. Một ý tưởng thật “green” đúng hem? Ngoài công dụng để làm lót ly ra, mình làm bìa sổ hay thiệp cũng hay lắm đó! Các loại túi nilon từ các shop mang ra làm là chuẩn đấy bạn ạ!
Đồng bộ tài khoản