intTypePromotion=1
ADSENSE

Lựa chọn áo cưới

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

301
lượt xem
46
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lựa chọn áo cưới - đây chắc chắn là một trong những điều cô dâu quan tâm nhất. Không phải cứ đắt tiền, mốt nhất hay được quảng cáo nhiều nhất mới là một chiếc váy cưới đẹp. Quan trọng là nó có tôn được vóc dáng của bạn hay không.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lựa chọn áo cưới

  1. Lựa chọn áo cưới Nguồn: tuoitre.com.vn Lựa chọn áo cưới - đây chắc chắn là một trong những điều cô dâu quan tâm nhất. Không phải cứ đắt tiền, mốt nhất hay được quảng cáo nhiều nhất mới là một chiếc váy cưới đẹp. Quan trọng là nó có tôn được vóc dáng của bạn hay không. Khuynh hướng Màu: Sắc độ của màu áo đã có nhiều thay đổi nhưng chủ đạo vẫn là kem, trắng rồi sau đó là hồng, cam, dâu cùng các biến thể. Chất liệu: Lụa và satin đã nhường bước cho taffeta về mức độ được ưa chuộng, đặc biệt đa phần chất liệu được xử lý lại một lần nữa bằng các hình thức như dập nhãn, in hình chi tiết hay hoa văn chìm.. tạo độ tinh xảo và cầu kỳ hơn. Các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm đến yếu tố này. Kiểu dáng: Những chiếc áo có nét ấn tượng, lạ mắt hoặc sống động, gần gũi hơn với môi trường xung quanh đang tạo thành xu hướng lựa chọn trong mùa này.
  2. Phụ liệu: Chủ yếu là hạt pha lê, đá, hạt trong (mắt mèo), hạt phát sáng. Hình thức thêu gân không được ưa chuộng nữa mà thêu máy pha màu nhẹ nhàng, kết hợp kim tuyến đang được yêu thích. Các loại hoa, dây thủ công cũng được chế tác tỉ mỉ, pha phối trang nhã, sống động hơn. Lựa chọn Để cao hơn: Chọn loại áo kiểu dáng đơn giản, liền thân, trang trí hoa văn hoặc đường nét chạy xương cá, sọc thẳng đứng. Đừng nên chọn những chiếc váy quá dài hoặc trang trí quá cầu kỳ, thay vào là loại váy ôm và chiết eo cao. Để thấp hơn: Chọn kiểu váy xòe có trang trí, diềm xếp nếp quanh thân váy để tạo độ phùng, tay áo có nhiều nếp sẽ khiến bạn trông thấp hơn chiều cao thực. Để béo hơn: Chọn áo có chất vải dày và nặng, với mảng hoa văn lớn, hơi cầu kỳ một chút. Tay áo hẹp, váy không quá bó sẽ khiến bạn trông đầy đặn hơn. Để thanh mảnh hơn: Chọn loại váy thắt eo cao, hoặc váy chữ A. Nên tránh những chiếc váy có diềm xếp nếp đăng - ten, may bằng chất vải quá ôm người hay tay áo quá chật. Để hông nhỏ hơn: Chọn loại váy xòe, hơi bồng hoặc váy chữ A, liền thân. Kéo sự thu hút vào phần thân trên và phần eo bằng đường trang trí tỉ mỉ, trang sức, nếp xếp bèo với nhiều đăng - ten, dây buộc hạt đính. Lưu ý Đối với dáng người chuẩn và đẹp, bạn nên chọn những dạng soirée có thân áo ôm vừa người, không dây hay hở vai, đính hạt bẹt hay thêu. Thân váy liền hay nối nhún eo đều được. Nếu chọn loại liền thân thì có thể không cần váy phùng. Nên chọn màu phù hợp với bối cảnh tiệc đãi. Không nên chọn loại nhún voan rườm rà. Đối với dáng mập, vai to, nên chọn loại có tay dài, bằng voan hay lưới mỏng, hoặc dùng tấm choàng vai để giảm bớt cảm giác đồ sộ của đôi vai. Kiểu dáng càng đơn giản càng tốt. Lưng áo nhọn ở thân trước sẽ phá đi những đường cong của người mập. Nên chọn tông màu sậm như be, boọc - đô. Đối với dáng gầy cao: Nên chọn áo màu sáng, loại vải mặt bóng, voan hay lưới có nhún nhiều lớp. Nên chọn tông màu như hồng, dâu, cam... vừa trang nhã vừa làm đẹp thêm làn da.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2