Lươn nấu bông kim châm và nấm
48
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Lươn cho vào chậu xóc đều với muối, nước cốt chanh cho ra hết nhớt, xả sạch, lóc lấy phi lê, bỏ xương. Cắt lươn thành từng miếng vừa ăn, ướp với muối, đường, bột ngọt trong khoảng 20 phút cho thấm gia vị. Bông kim châm rửa sạch, vẩy ráo nước. Nấm kim châm cắt bỏ chân, rửa sạch. 2 Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi, sả băm. Trút lươn vào xào cho săn lại, đổ nước nóng vào đun sôi, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Trút bông kim châm, nấm vào, đun...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD