intTypePromotion=1

Lưu ý chăm sóc tóc nhuộm ngày nắng nóng

Chia sẻ: Ad Dada | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
52
lượt xem
3
download

Lưu ý chăm sóc tóc nhuộm ngày nắng nóng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lưu ý chăm sóc tóc nhuộm ngày nắng nóng .Nếu bạn đang có mái tóc nhuộm, những việc sau đây đặc biệt cần lưu ý để bảo vệ tóc trong mùa hè! Thận trọng khi gội đầu Nên dùng dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm. Sau khi gội đầu, nhất thiết không được quên dùng dầu xả để dưỡng và bảo vệ mái tóc. Tóc không sử dụng hoà chất còn có thể bỏ qua công đoạn sử dụng dầu xả này, nhưng với tóc nhuộm thì tuyệt đối không được, bạn nhé! .Độ ẩm của mái tóc rất quan trọng Cuốc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lưu ý chăm sóc tóc nhuộm ngày nắng nóng

  1. Lưu ý chăm sóc tóc nhuộm ngày nắng nóng
  2. Nếu bạn đang có mái tóc nhuộm, những việc sau đây đặc biệt cần lưu ý để bảo vệ tóc trong mùa hè! Thận trọng khi gội đầu Nên dùng dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm. Sau khi gội đầu, nhất thiết không được quên dùng dầu xả để dưỡng và bảo vệ mái tóc. Tóc không sử dụng hoà chất còn có thể bỏ qua công đoạn sử dụng dầu xả này, nhưng với tóc nhuộm thì tuyệt đối không được, bạn nhé!
  3. Độ ẩm của mái tóc rất quan trọng Cuốc sống ở thành thì với bụi bẩn và thời tiết khô hanh cùng ánh nắng tác động rất dễ khiến tóc bị khô. Cho nên cần chú ý bảo vệ độ ẩm của tóc bằng cách hấp tóc hay sử dụng dầu xả. Không nên sử dụng những dầu gội có chứa thành phần kích thích mạnh. Nếu như mái tóc của bạn có độ co giãn kém thì tốt nhất không nên uốn tóc nếu không tóc càng bị hư tổn nghiêm trọng hơn. Điều chỉnh cơ cấu thức ăn Quá nhiều vitamin A cũng có thể dẫn đến rụng tóc. Vitamin H có trong đậu, cá, lòng đỏ trứng và gan có tạc dụng ngăn ngừa tóc rụng. Trong chuối rất giàu kali, có thể làm tăng thêm độ ẩm cho tóc, và giúp gia tăng độ co giãn của tóc. Sữa chua và sữa cung cấp vitamin A và B giúp bổ sung kali cho tóc. Mật ong và dầu lúa mạch vừa giúp giữ độ ẩm cho tóc vừa tạo cảm giác dễ chịu. Nếu sử dụng được mặt nạ trái cây cho tóc thì quá tuyệt, vì sẽ giữ được độ ẩm và cũng làm tăng độ co giãn của tóc.
  4. Sau khi nhuộm cần tăng cường các biện pháp bảo vệ tóc Nhuộm tóc một lần là tóc bị tổn thương thêm một lần, cho nên mỗi lần gội đầu nhất định phải dùng dầu xả để dưỡng ẩm cho tóc. Có thể mua những sản phẩm chăm sóc tóc để mỗi tối trước khi đi ngủ sử dụng nhằm phục hồi cho tóc hư tổn, hoặc định kỳ theo thời gian để tự bão dưỡng cho tóc ở nhà. Bạn cũng rất, rất cần sử dụng kem chống nắng cho tóc và da đầu. Dĩ nhiên không có bệnh ung thư tóc, nhưng tóc vẫn bị tổn thương khi ra nắng, đặc biệt đối với tóc nhuộm vốn đã bị tổn thương nặng nề (từ cấu trúc, hình dáng đến màu sắc) vì thuốc nhuộm. Sử dụng thuốc nhuộm đảm bảo chất lượng Thuốc nhuộm là yếu tố quan trọng nhất tác động đến độ hư tổn của tóc. Tóc hư tổn phải mất thời gian và công sức rất lâu mới hồi phục
  5. lại được. Vì vậy, đừng đắn đo, hãy chọn cho mình loại thuộc nhuộm thật tốt để bảo vệ mái tóc tối đa có thể khi thực hiện cách làm đẹp tóc này.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2