intTypePromotion=3

Mách bạn 4 cách biến hóa với quyển sổ xinh

Chia sẻ: NguyenNHI Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
29
lượt xem
3
download

Mách bạn 4 cách biến hóa với quyển sổ xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cực sáng tạo mà lại siêu dễ nữa nhé! ..Chúng mình có thể tận dụng ngay những miếng bìa cũ ở nhà hay hộp carton để làm những quyển sổ thật xinh. Các bạn còn có thể tận dụng ngay những tờ giấy bao vở cũ để trang trí quyển sổ nữa nhé! ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mách bạn 4 cách biến hóa với quyển sổ xinh

  1. Mách bạn 4 cách biến hóa với quyển sổ xinh Cực sáng tạo mà lại siêu dễ nữa nhé!
  2. Chúng mình có thể tận dụng ngay những miếng bìa cũ ở nhà hay hộp carton để làm những quyển sổ thật xinh. Các bạn còn có thể tận dụng ngay những tờ giấy bao vở cũ để trang trí quyển sổ nữa nhé!
  3. Đây là một cách hay ho để F5 cho quyển vở. Chúng mình dùng sơn nhựa thông để sơn đều lên bìa vở rồi tha hồ trang trí bằng phấn lên nhé!
  4. Để tạo cho quyển sổ của mình một họa tiết ren thật đẹp, các bạn cần chuẩn bị một lọ sơn dạng xịt và tấm vải ren. Chúng mình bọc vải ren bên ngoài bìa quyển sổ rồi dùng sơn xịt đều lên, để sơn khô hẳn là đã hoàn thành rồi.
  5. Quyển sổ của chúng mình mà có thêm chiếc túi nhỏ để đựng bút thước thì thật là tiện lợi và đáng yêu các bạn nhỉ! Chúng mình có thể F5 quyển sổ bìa cứng với miếng vải thừa và một chút sáng tạo để tạo ra ngay quyển sổ có chiếc túi xinh xắn đựng bút đấy!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản