Mách bạn cách làm kem đậu xanh giản tiện

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
139
lượt xem
20
download

Mách bạn cách làm kem đậu xanh giản tiện

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mách bạn cách làm kem đậu xanh giản tiện Cách này có thể áp dụng cho mọi loai đậu luôn đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr hạt đậu xanh (dùng loại nguyên vỏ cho thơm nhé) - 50gr đường - Que kem - Cốc nhỏ Đến phần hành động này: :D Bước 1: - Ngâm hạt đậu vào nước khoảng 1 tiếng. Bước 2: - Sau đó, cho đậu vào đun mềm nhé! Bước 3: - Giờ thì bỏ đường vào rồi đun cho nước sôi trở lại là được. Bước 4: - Cho đậu xanh vào máy xay sinh tố, xay...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mách bạn cách làm kem đậu xanh giản tiện

  1. Mách bạn cách làm kem đậu xanh giản tiện Cách này có thể áp dụng cho mọi loai đậu luôn đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr hạt đậu xanh (dùng loại nguyên vỏ cho thơm nhé) - 50gr đường - Que kem - Cốc nhỏ Đến phần hành động này: >:D Bước 1: - Ngâm hạt đậu vào nước khoảng 1 tiếng. Bước 2: - Sau đó, cho đậu vào đun mềm nhé!
  2. Bước 3: - Giờ thì bỏ đường vào rồi đun cho nước sôi trở lại là được. Bước 4: - Cho đậu xanh vào máy xay sinh tố, xay nhanh một chút cho phần hạt nát hẳn ra là được. Bước 5: - Rót đậu xanh đã xay vào từng chiếc cốc rùi để vào ngăn đá khoảng nửa tiếng thì lấy ra cắm que kem vào. Sau đó, mới cho kem trở lại tủ lạnh để chờ đông hoàn toàn nha! Kem đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ... loại gì cũng có thể làm được!
  3. Khi nào muốn ăn, các bạn để kem ra ngoài khoảng 3'... Là sẽ lấy được kem ra khỏi cốc nhé!
Đồng bộ tài khoản