Make up nhẹ xinh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
45
lượt xem
5
download

Make up nhẹ xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Make up nhẹ xinh Bạn không muốn trang điểm quá nhiều, nhưng vẫn muốn gương mặt trở nên nổi bật? Hãy cùng Ichi chăm sóc cho gương mặt của bạn trở nên xinh tươi một cách tự nhiên mà vẫn đầy sức hút nhé! Đôi mắt này là sự kết hợp của việc blend những màu hồng nhạt, vàng, trắng (ngọc trai), và một chút khéo léo thôi đã giúp bạn có được một vẻ ngoài ưng ý! Cách thực hiện: Dùng cọ to phủ màu ngọc trai (vàng nhũ hoặc những màu bợt trung tính có nhũ) lên toàn bộ bầu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Make up nhẹ xinh

  1. Make up nhẹ xinh Bạn không muốn trang điểm quá nhiều, nhưng vẫn muốn gương mặt trở nên nổi bật? Hãy cùng Ichi chăm sóc cho gương mặt của bạn trở nên xinh tươi một cách tự nhiên mà vẫn đầy sức hút nhé! Đôi mắt này là sự kết hợp của việc blend những màu hồng nhạt, vàng, trắng (ngọc trai), và một chút khéo léo thôi đã giúp bạn có được một vẻ ngoài ưng ý! Cách thực hiện: Dùng cọ to phủ màu ngọc trai (vàng nhũ hoặc những màu bợt trung tính có nhũ) lên toàn bộ bầu mắt Tiếp theo, phủ màu vàng cam nhũ lên mi mắt, nhạt dần lên phía trên.
  2. Tiếp theo, dùng cọ nhọn để vuốt màu hồng ở đuôi mắt, hơi sắc chếch lên. 1. Phủ màu hồng từ nửa mắt trên, xuống đuôi mắt và nửa mắt dưới. 2. Phủ phấn mắt màu bàng nhũ ở giữa mi dưới. 3. Phủ màu trắng/bạc lên phía đầu mi, chỗ tuyến lệ để mắt trở nên sáng hơn. Sau đó dùng chì hoặc eyeliner tùy theo sở trường của bạn để kẻ mí trên rồi vòng xuống tô đậm nửa mi dưới. Lướt nhẹ vào phần thịt trong mi dưới để viền mắt sắc hơn. Mắt hoàn thành thế này đây! Sau đó thì chuốt mascara cả trên vào dưới. Có thể gắn mi giả tùy thích.
  3. Cuối cùng để đôi mắt nổi bật, bạn dùng phấn má màu hồng phớt đánh theo hướng chỉ của mũi tên. Và đây là kết quả nè, cùng chiêm ngưỡng nhé!
Đồng bộ tài khoản