Mắt khói xám đậm cho cô nàng cá tính

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
55
lượt xem
6
download

Mắt khói xám đậm cho cô nàng cá tính

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mắt khói xám đậm cho cô nàng cá tính - Nếu bạn là 1 tín đồ của rock thì chắc chắn kiểu mắt này sẽ vô cùng phù hợp, nó không chỉ tôn thêm nét cá tính, mà còn làm đôi mắt bạn thêm độ sâu hút gợi cảm vô cùng, và cũng là kiểu trang điểm mắt được nhiều ngôi sao Hollywood ưa thích. Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chọn 1 tone màu mắt sáng để làm cho mắt sinh động và nổi bật hơn khi thoa bóng mắt tối. Hãy chọn tone ngọc trai sáng nhũ để tản...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mắt khói xám đậm cho cô nàng cá tính

  1. Mắt khói xám đậm cho cô nàng cá tính - Nếu bạn là 1 tín đồ của rock thì chắc chắn kiểu mắt này sẽ vô cùng phù hợp, nó không chỉ tôn thêm nét cá tính, mà còn làm đôi mắt bạn thêm độ sâu hút gợi cảm vô cùng, và cũng là kiểu trang điểm mắt được nhiều ngôi sao Hollywood ưa thích. Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chọn 1 tone màu mắt sáng để làm cho mắt sinh động và nổi bật hơn khi thoa bóng mắt tối. Hãy chọn tone ngọc trai sáng nhũ để tản đều lên khắp bầu mắt. Bước 2: Sau đó bạn dùng cọ nhỏ, thoa nhẹ 1 lớp bóng mắt xám lên trên bầu mắt với độ rộng chiếm gần như toàn bộ bầu mắt, bắt đầu từ điểm giữa mắt đánh cọ dần về cuối đuôi mắt, càng về cuối, càng nhấn đậm màu. Bước 3: Sau đó, dùng cọ tản nhẹ ở giữa 2 vùng mắt để màu được lan tỏa đều. Vùng 1/3
  2. bầu mắt sát chân mi hãy nhấn mạnh thêm bằng 1 lớp bóng mắt màu xám đen để tạo hiệu ứng khói xám mạnh mẽ. Bước 4: Dùng chì đen kẻ 1 đường viền sát chân mi sẽ giúp mắt to hơn. Bước 5: Vùng mi dưới, bạn kẻ 1 đường viền đen bắt đầu từ điểm giữa mắt đến cuối đuôi mắt rồi nối liền với đường viền phía mi trên.
  3. Bước 6: Để làm đôi mắt đặt đến độ tròn và to sâu, bạn có thể dùng ngón tay tản nhẹ đường viền mi dưới cho rộng ra, đồng thời sẽ làm đường kẻ mắt bớt đóng khuôn và cứng. Bước 7: Dùng cọ mềm nhấn mạnh thêm độ tối cho vùng đuôi mắt ở bầu mắt trên.
  4. Bước 8: Cuối cùng bạn dùng ngón tay miết nhè nhẹ lên bầu mắt trên để tăng thêm nét tự nhiên và hoàn mỹ. Những ngôi sao Hollywood rất yêu thích kiểu mắt này, nếu điểm qua 1 vài gương mặt cá tính và nổi trội thì không thể không nhắc tới:
  5. Beyonce Knowles Lindsay Lohan
  6. Kristen Stewart 2 chị em song sinh Olsen
  7. Miley Cyrus
Đồng bộ tài khoản