Màu mắt khói xám lãng mạn

Chia sẻ: Nguyễn Thị Tú Uyên | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
421
lượt xem
80
download

Màu mắt khói xám lãng mạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Màu khói luôn tạo được sự mê hoặc đầy cảm hứng cho người đối diện khi nhìn sâu vào đôi mắt bí ẩn và quyến rũ ấy. Để đánh được màu mắt khói sao cho thật đẹp cũng không phải là quá khó. Bạn hãy cùng bắt tay thực hiện nhé! Bước 1: Trước khi đánh mắt màu khói xám, bạn phải tẩy trang toàn bộ khuôn mặt thật sạch, sau đó chọn phấn nền màu sáng để làm da bạn sáng hơn, tôn lên độ sắc nét của đôi mắt. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Màu mắt khói xám lãng mạn

  1. Màu mắt khói xám lãng mạn Nguồn 24h.com.vn Màu khói luôn tạo được sự mê hoặc đầy cảm hứng cho người đối diện khi nhìn sâu vào đôi mắt bí ẩn và quyến rũ ấy. Để đánh được màu mắt khói sao cho thật đẹp cũng không phải là quá khó. Bạn hãy cùng bắt tay thực hiện nhé! Bước 1: Trước khi đánh mắt màu khói xám, bạn phải tẩy trang toàn bộ khuôn mặt thật sạch, sau đó chọn phấn nền màu sáng để làm da bạn sáng hơn, tôn lên độ sắc nét của đôi mắt. Bước 2: Dùng bóng mắt màu cafe nhạt tản đều lên toàn bộ bầu mắt, rồi dùng màu cafe đậm hơn đánh đậm cho phần đuôi mắt sát lông mi, lan xuống cả phần đuôi mắt dưới.
  2. Bước 3: Dùng cọ mắt cỡ vừa thoa lại 1 lần nữa toàn bộ bầu mắt để phấn tản đều màu tự nhiên.
  3. Bước 4: Dùng bút kẻ mắt màu đen vẽ một được mảnh sát lông mi trên và 2/3 mi dưới hướng về phía đuôi mắt. Sau đó thoa 1 chút phấn mắt màu cafe nhạt gần sát mi mắt dưới. Bước 5: Chuốt mascara lên cho mi cong vút. Chú ý tốt nhất nên dùng mascara đen rất hợp với tông màu khói.
  4. Bước 6: Đối với màu mắt này, bạn thoa một lớp son nền nhạt để môi sáng, sau đó chọn màu cam có nhũ ngọc trai để đánh cho môi, khiến môi căng mọng và tone xuyệt tone với màu mắt.
  5. Bây giờ bạn đã có một đôi mắt thật linh lợi và đáng yêu rồi!
Đồng bộ tài khoản