Màu mắt nào hợp trong mùa mới

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
65
lượt xem
8
download

Màu mắt nào hợp trong mùa mới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Màu mắt nào hợp trong mùa mới Đến với mùa xuân 2010, nhiều nhà kinh doanh các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đã thực hiện các dự báo và suy đoán từ cuối mùa đông năm ngoái. Và đầu năm nay, những chuyên gia trang điểm đã nắm bắt và và chia xu hướng make-up ra làm hai trường phái. Thứ nhất: cho rằng nên kéo dài sự thanh lịch, cổ điển của người phụ nữ qua mùa đông, như vậy thì khoảng giữa màu đen và trắng sẽ nổi bật bởi màu xám chủ đạo. Thứ hai:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Màu mắt nào hợp trong mùa mới

  1. Màu mắt nào h tr hợp rong m m mùa mới Đến với mùa xuân 2010, nhiều nhà kinh d u doanh các t thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đã u ã thực hiện các dự bá và suy đo từ cuối mùa đông năm ngoái. n áo oán Và đầu n nay, nh năm hững chuyê gia trang điểm đã nắ bắt và v chia xu h ên g ắm và hướng make e-up ra làm h trường phái. hai Thứ nhấ cho rằng nên kéo d sự thanh lịch, cổ điể của ngườ phụ nữ q mùa đôn ất: g dài h ển ời qua ng, như vậy thì khoảng giữa màu đ và trắng sẽ nổi bật bởi màu x chủ đạo g đen g t xám o. Thứ hai nhấn mạnh sự ấm áp của ngườ phụ nữ kh sang xuân nên việc p i: p ời hi n phối các mà àu nóng, rự rỡ sẽ đem lại sắc xuâ ực m ân. Màu be hay màu xám ưa nhì x ìn Khi đạt t trình độ đánh màu xám mà kh tới ộ hông bị lộ th cũng chín là màu x đã bị ph hì nh xám hản xạ ánh sáng, người đối diện có thể hiểu n ó nhầm đây là màu be. Khhông cần tr rang điểm q quá nhiều trê bề mặt, chỉ cần thêm một hoặc hai lớp xám bóng ở b mắt thì k xuất hiệ ên c m c m bầu khi ện trong án đèn vàng bạn cũng sẽ được hiể như dùng nhũ vàng. nh g, ểu g . Để màu đen xám phơi bày u p Cần phả thêm một lớp xám m ải mỏng lên bầu mắt hơn n bởi sắc thái khác n u nữa nhau của xá ám và đen sẽ tạo nên nh hững cảm g khác nh Càng g lông mi thì tông m đen lại c giác hau. gần i màu càng
  2. nổi bật hơn, nhưng sự đan xen giữa các hai màu vẫn tạo nên nét mượt mà cho đôi mắt và thể hiện xu hướng trang điểm ấn tượng. Sánh bước cùng mi giả Hãy lướt qua những đôi mi giả dày như một minh chứng cho sự “phủ sóng” của mí mắt. Các màu xám bạc trên mí mắt, trên môi cũng làm nổi bật thêm màu đen của mi giả. Cầm thêm chiếc bút chấm phá một đường hoa lên khuôn mặt rồi đính đá, người khác sẽ cảm nhận được nghệ thuật hội họa truyền thống kiểu Trung Quốc.
  3. Trang điểm tương đối tối Khi tạo hình cho cả một khuôn mặt, ngoài việc xử lý bề mặt da sao bằng lớp phấn nền sao cho không bị giả tạo thì đường kẻ lông mày, vẽ mũi, viền môi cũng phải hết sức thận trọng nếu không sẽ trông như đeo mặt nạ. Do dùng nhiều tông màu tương đối tối mà màu sáng ít nên hãy tăng số lần phối màu để từng lớp từng lớp màu có thể phủ hết toàn bộ bầu mắt chứ đừng đánh một lần nếu không trông mắt bạn sẽ rất giống gấu trúc.
  4. Mắt sẽ mát mẻ hơn Khi chọn cho mình các tông màu phấn hồng, đỏ, tím, cam, xanh lam… bạn sẽ tạo cho người đối diện cảm giác mát mẻ, trẻ trung và cực kỳ xuân sắc. Nếu cần tăng độ sáng cho màu mắt thì cũng không cần phải đắn đo nhiều, hãy lựa chọn và trang điểm thật cẩn thận. Mắt hoa đào sáng Độ sáng và sự nhẹ nhàng khác nhau là do sự phối hợp các tông màu hoa đào khác nhau. Tháng hai của tình yêu và tháng ba của phụ nữ sẽ đáng nhớ hơn với cách trang điểm này.
  5. Màu bóng sinh động Độ bóng của màu mắt luôn là điểm nhấn sinh động khiến cho người khác không rời mắt khỏi bạn. Màu xanh tĩnh, màu đỏ nhiệt, màu vàng sẫm, màu đỏ tươi biết đâu lại là hành trang trong túi của bạn trong những ngày hè tới. Viền mắt đen đậm
  6. Khi kẻ viền mi mắt đen đậm thì bạn nên chú ý sự kết hợp của sắc đỏ và sắc vàng sẽ giúp giảm bớt độ đen và độ dày của đôi mắt. Việc kết hợp màu đó đem lại cho đôi mắt sống động, tươi mới hơn bởi sự tự nhiên, ngọt ngào vốn có. Kéo dài sự lãng mạn của mùa đông Bằng màu tím sáng, bạn có thể níu giữ cái lạnh của mùa đông mà không cần phải phối thêm bất cứ màu nào.
  7. Thêm chút nắng cho mí mắt Tông vàng bóng mí trên như nắng, tông tím bóng mí dưới trông như hoa, đôi mắt nàng bồng mềm mại và hài hòa.  
Đồng bộ tài khoản