3 gương mặt đẹp cho mùa lễ hội

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
51
lượt xem
2
download

3 gương mặt đẹp cho mùa lễ hội

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

3 gương mặt đẹp cho mùa lễ hội Chuẩn bị cho một mùa lễ hội náo nức và tưng bừng sắp đến, bạn hãy trang bị cho mình những kiểu trang điểm phù hợp để biến mình thành một nhân vật lộng lẫy và đặc biệt nhất trong bất kì buổi tiệc nào. Trang điểm dành cho các ngày lễ đặc biệt thường có xu hướng đậm, rực rỡ, chính vì vậy các tone màu sử dụng cũng rất đa dạng và được biến hóa tùy thuộc vào cá tính của mỗi người. Đôi mắt xanh thẳm và bờ môi đỏ gợi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 3 gương mặt đẹp cho mùa lễ hội

  1. 3 gương mặt đẹp cho mùa lễ hội Chuẩn bị cho một mùa lễ hội náo nức và tưng bừng sắp đến, bạn hãy trang bị cho mình những kiểu trang điểm phù hợp để biến mình thành một nhân vật lộng lẫy và đặc biệt nhất trong bất kì buổi tiệc nào. Trang điểm dành cho các ngày lễ đặc biệt thường có xu hướng đậm, rực rỡ, chính vì vậy các tone màu sử dụng cũng rất đa dạng và được biến hóa tùy thuộc vào cá tính của mỗi người. Đôi mắt xanh thẳm và bờ môi đỏ gợi cảm Đây chính là 2 điểm nhấn trên một gương mặt được đánh nền trắng sáng. Bạn hãy thử với màu xanh lá cho bầu mắt trên và viền mi dưới bằng màu xanh da trời có pha đen. Để cho đôi mắt được cuốn hút và sâu thẳm hơn, bạn nên đánh đậm ở viền góc mắt ngoài cùng. Muốn có đôi mắt hoàn hảo hơn, thay vì chuốt mascara thông thường, bạn hãy dùng đến massca màu xanh lung linh.
  2. Điểm nhấn thứ 2 cho gương mặt này chính là đôi môi đỏ cổ điển hết sức gợi cảm. Hãy thêm một chút son bóng ở giữa để bờ môi thêm căng mọng và quyến rũ. Viền mi mắt phong cách Cùng với đôi môi và đôi má phớt cam tông nude, bạn hãy tập trung sự chú ý của mọi người vào đôi mắt thật đặc biệt và lôi cuốn này.
  3. Sau khi tô vẽ tone màu xám bạc cho đôi mắt, bạn khéo léo dùng chì kẻ đường viền mi mắt thật sắc nét. Chú ý điểm đặt biệt cho đôi mắt này chính là đường kẻ viền mắt kéo dài và mở rộng ra 2 hướng đối với viền mi trên và mi dưới. Vàng đồng cho đôi mắt Với phong cách trang điểm này, bạn không cần dùng đến quá nhiều màu sắc, chỉ cần một gam màu vàng đồng, bạn đã nổi bật như một nữ hoàng.
  4. Hãy dùng đến gam màu đậm nhất để tạo đường vòng cung bao quanh đôi mắt và phủ phấn tone nhạt hơn cho phần bên trong. Để hòa hợp với đôi mắt này, đôi môi cũng được đánh màu cam thẫm tinh tế.
Đồng bộ tài khoản