Làm điệu như công chúa!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
41
lượt xem
2
download

Làm điệu như công chúa!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm điệu như công chúa! Một gương mặt như dễ thương và cuốn hút hơn nhờ lựa chọn tone màu trang điểm và tạo kiểu tóc phù hợp... Trang điểm gam tối: Sử dụng màu xám khói dành cho đôi mắt, gương mặt bạn sẽ thăm thẳm đầy cuốn hút. Bước 1: Dùng chì đen hoặc kẻ mắt nước màu đen để viền sắc nét mi trên sau khi bầu mắt đã được đánh tone màu xám kim loại. Bước 2: Chuốt mascara là bước không thể thiếu để cho đôi mắt vẻ to tròn và lấp lánh hơn. Bước 3: Đánh má hồng xéo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm điệu như công chúa!

  1. Làm điệu như công chúa! Một gương mặt như dễ thương và cuốn hút hơn nhờ lựa chọn tone màu trang điểm và tạo kiểu tóc phù hợp... Trang điểm gam tối: Sử dụng màu xám khói dành cho đôi mắt, gương mặt bạn sẽ thăm thẳm đầy cuốn hút.
  2. Bước 1: Dùng chì đen hoặc kẻ mắt nước màu đen để viền sắc nét mi trên sau khi bầu mắt đã được đánh tone màu xám kim loại. Bước 2: Chuốt mascara là bước không thể thiếu để cho đôi mắt vẻ to tròn và lấp lánh hơn. Bước 3: Đánh má hồng xéo theo hướng thái dương cho gương mặt vẻ rạng rỡ. Bước 4: Đôi môi nhỏ xinh sẽ như gợi cảm và quyến rũ với làn môi bóng hồng.
  3. Trang điểm xong bạn có thể tạo kiểu tóc công chúa dễ thương như thế này. Bước 1: Với phần tóc mái, bạn dùng lô cuộn ốp vào trong.
  4. Bước 2: Riêng phần đuôi tóc bạn dùng máy làm xoăn rối. Bước 3: Bạn lấy một lớp tóc ở phía trên đỉnh, dùng lược chải xước để tạo độ dày phồng cần thiết. Bước 4: Xoắn gập đuôi tóc làm sao cho phần tóc phồng lên rồi dùng kẹp ghim cố định lại.
Đồng bộ tài khoản