May tạp dề cực xinh từ chiếc áo phông cũ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
299
lượt xem
39
download

May tạp dề cực xinh từ chiếc áo phông cũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

May tạp dề cực xinh từ chiếc áo phông cũ Bạn có một chiếc áo phông không dùng nữa? Vậy thì lấy ra may tạp dề cho đỡ phí nào! Lấy chiếc áo của bạn ra và bắt đầu nào! Bước 1: - Cắt lấy toàn bộ phần thân trước của áo nhé! Bước 2: - Gấp ngược phần gấu áo lên rồi khâu theo các đường đã đánh dấu như trong hình để tạo thành những chiếc túi nhỏ cho tạp dề. Bước 3: - Với phần thân sau của áo, ta cắt thành những dải vải nhỏ, rộng chừng 5cm. Bước 4: - Khâu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: May tạp dề cực xinh từ chiếc áo phông cũ

  1. May tạp dề cực xinh từ chiếc áo phông cũ Bạn có một chiếc áo phông không dùng nữa? Vậy thì lấy ra may tạp dề cho đỡ phí nào! Lấy chiếc áo của bạn ra và bắt đầu nào! Bước 1: - Cắt lấy toàn bộ phần thân trước của áo nhé! Bước 2: - Gấp ngược phần gấu áo lên rồi khâu theo các đường đã đánh dấu như trong hình để tạo thành những chiếc túi nhỏ cho tạp dề. Bước 3: - Với phần thân sau của áo, ta cắt thành những dải vải nhỏ, rộng chừng 5cm.
  2. Bước 4: - Khâu nối các dải vải lại với nhau để tạo thành một dải dài làm dây buộc cho tạp dề. Bước 5: - Khâu đính nốt phần dây buộc vào thân tạp dề là xong rồi! Tiện thể mình làm hẳn hai cái nhé! Để tặng mami một cái nha! Mấy chiếc túi nhỏ nhỏ này tiện lắm đó!
  3. Gợi ý thêm một kiểu nữa cho các bạn nè...
Đồng bộ tài khoản