Mẹo bảo quản thức ăn thừa sau tết
70
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giò chả, thịt cá, rau củ... còn thừa trong những bữa ăn ngày Tết có thể được tận dụng hiệu quả, lại an toàn với sức khỏe nếu bạn biết cách. - Với các món nhắm như giò, chả, xúc xích, thịt nguội… còn thừa khi đãi khách, hôm sau bạn có thể làm món bánh mì kẹp. Tất nhiên hãy thêm ít cà chua, dưa chuột, bánh mì sandwich, rau diếp… món ăn được làm mới sẽ ngon hơn rất nhiều. - Thịt các loại, hay rau củ còn thừa bạn có thể tận dụng để nấu canh, món hành...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD