intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mẹo nhỏ luộc lòng lợn ngon

Chia sẻ: Nguyễn Hà Linh Linh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:1

48
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món lòng luộc là món khoái khẩu không chỉ riêng quý ông mà các quý bà cũng rất khoái.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo nhỏ luộc lòng lợn ngon

  1. Mẹo nhỏ luộc lòng lợn ngon Món lòng luộc là món khoái khẩu không chỉ riêng quý ông mà các quý bà cũng rất khoái.   Nhưng lòng luộc làm thế nào để ngon và giòn thì cần phải có mẹo.   Luộc lòng lợn, bạn không nên thả vào ngay khi bắc nước mà phải làm sạch, chờ nước thật sôi mới thả lòng vào. Trước đó, bạn dùng nước lạnh pha với một chút phèn chua, đun sôi rồi để nguội.   Khi lòng vừa chín tới (khoảng 10 phút sau khi thả lòng vào nước) thì vớt lòng ra, thả ngay vào chậu nước phèn chua đã chuẩn bị. Ngâm cho đến khi lòng nguội thì vớt ra, xắt miếng vừa ăn. Làm như thế, lòng vừa giòn vừa có màu trắng đẹp mắt, không bị thâm đen.   Theo Bếp GĐ Nguồn: giadinh.net.vn 1/1
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
4=>1