intTypePromotion=1

Mí giả quyến rũ cho các buổi tiệc cao sang

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
62
lượt xem
3
download

Mí giả quyến rũ cho các buổi tiệc cao sang

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mí giả quyến rũ cho các buổi tiệc cao sang - Một chút lấp lánh trên mi mắt sẽ khiến ánh nhìn của bạn thêm long lanh quyến rũ những ánh mắt ngẩn ngơ trộm ngó theo vẻ kiều diễm và quyến rũ không thể cưỡng lại của bạn. Không nhấn mạnh và làm nổi bật màu bóng mắt, ngược lại chỉ sử dụng nền bóng mắt bằng nhũ bạc ngọc trai và coi lông mi là tâm điểm chính là nét đặc biệt của kiểu trang điểm mắt này. Bước 1: Nhúng lông mi giả có gắn đá sáng vào 1...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mí giả quyến rũ cho các buổi tiệc cao sang

  1. Mí giả quyến rũ cho các buổi tiệc cao sang - Một chút lấp lánh trên mi mắt sẽ khiến ánh nhìn của bạn thêm long lanh quyến rũ những ánh mắt ngẩn ngơ trộm ngó theo vẻ kiều diễm và quyến rũ không thể cưỡng lại của bạn. Không nhấn mạnh và làm nổi bật màu bóng mắt, ngược lại chỉ sử dụng nền bóng mắt bằng nhũ bạc ngọc trai và coi lông mi là tâm điểm chính là nét đặc biệt của kiểu trang điểm mắt này. Bước 1: Nhúng lông mi giả có gắn đá sáng vào 1 chút keo dính mí.
  2. Bước 2: Đầu tiên hãy thoa bóng mắt màu ngọc trai lên toàn bộ bầu mắt, 2/3 bầu mắt sát chân mi nhấn mạnh bằng 1 chút bóng mắt nhũ cam hoặc hồng nhạt, dùng bút chì kẻ 1 đường mảnh và dài vào dưới mi mắt trên. Bước 3: Sau đó dùng kẹp gắn mi giả lên đuôi lông mi trên.
  3. Bước 4: Dùng mascara đen chuốt lên mi để mi giả và mi thật thêm gắn kết, tạo vẻ tự nhiên quyến rũ. Hãy cùng Tapchi chiêm ngưỡng hiệu quả tuyệt vời trước và sau khi trang điểm nhé.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2