intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mì xào hải sản

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

146
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Tôm bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng rút chỉ đen. Mực ống bỏ ruột, túi mắt mực, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, khứa vẩy rồng. Cá viên cắt làm đôi. Bắp non rửa sạch, xắt lát xéo. Mì luộc mềm, vớt ra để ráo. Tỏi đập giập, bỏ vỏ, băm nhuyễn. Hành tây bỏ vỏ, cắt múi cau. Hành lá xắt khúc. 2 Đun nóng dầu

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì xào hải sản

  1. Mì xào hải sản Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 35 phút Một bữa điểm tâm nhanh gọn với những chiếc bánh mặn đậm đà hay đĩa
  2. mì xào thơm ngon sẽ cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng cho một ngày làm việc. Nguyên liệu:  300g tôm bạc thẻ to 200g mực ống  200g cá viên  50g bắp non  1 củ hành tây trắng  1 gói mì ống dài  6 tép tỏi và 10g hành lá  Tiêu, muối, đường, bột ngọt, dầu ăn,  dầu mè, xì dầu Các bước thực hiện: 1
  3. Tôm bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng rút chỉ đen. Mực ống bỏ ruột, túi mắt mực, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, khứa vẩy rồng. Cá viên cắt làm đôi. Bắp non rửa sạch, xắt lát xéo. Mì luộc mềm, vớt ra để ráo. Tỏi đập giập, bỏ vỏ, băm nhuyễn. Hành tây bỏ vỏ, cắt múi cau. Hành lá xắt khúc. 2 Đun nóng dầu ăn, phi thơm 1/2 tỏi, trút tôm, mực, cá viên vào xào chín, cho bắp, hành tây vào, nêm tiêu, muối, bột ngọt, dầu mè, đường, xì dầu vừa ăn, xào đều tay, trút ra đĩa. Cho thêm dầu ăn vào, phi tỏi còn lại, cho mì vào xào đều, khi sợi mì ráo, trút hỗn
  4. hợp tôm, mực, hành lá vào, xóc đều, nêm nếm lại vừa ăn. Dọn ra đĩa, ăn kèm nước tương ớt.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2