Mì xào hải sản
146
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Tôm bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng rút chỉ đen. Mực ống bỏ ruột, túi mắt mực, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, khứa vẩy rồng. Cá viên cắt làm đôi. Bắp non rửa sạch, xắt lát xéo. Mì luộc mềm, vớt ra để ráo. Tỏi đập giập, bỏ vỏ, băm nhuyễn. Hành tây bỏ vỏ, cắt múi cau. Hành lá xắt khúc. 2 Đun nóng dầu
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD