intTypePromotion=1

Mì xào thịt bò ngồng cải

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
54
lượt xem
3
download

Mì xào thịt bò ngồng cải

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Thịt bò thái miếng vừa ăn, đem tẩm ướp gia vị, dầu hào, muối, tỏi, nước mắm. Chờ cho thịt bò ngấm cho lên chảo sâu lòng đảo đều. Khi bò chín tái bỏ tạm thịt ra đĩa.Ngồng cải rửa sạch rồi thái làm đôi, cho vào đảo đến khi chín tái thì cho ra đĩa. Mì ngâm qua nước cho mềm để ráo. Cho mì vào chảo nêm nếm gia vị cho vừa miệng. 2 Khi mì săn lại, đổ rau và thịt bò vào, cho lửa to và đảo thật đều tay. Đảo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì xào thịt bò ngồng cải

  1. Mì xào thịt bò ngồng cải Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút
  2. Một món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại rất ngon và hấp dẫn. Hãy thử sức với món mì này cho cả nhà thưởng thức nào các bạn. Nguyên liệu: Ngồng cải  Mì tôm  Thịt bò  Muối, tiêu, gia vị  Dầu hào  Các bước thực hiện: 1 Thịt bò thái miếng vừa ăn, đem tẩm ướp gia vị, dầu hào, muối, tỏi, nước mắm. Chờ cho thịt bò ngấm cho lên chảo sâu lòng đảo đều. Khi bò chín tái bỏ tạm thịt ra đĩa.
  3. Ngồng cải rửa sạch rồi thái làm đôi, cho vào đảo đến khi chín tái thì cho ra đĩa. Mì ngâm qua nước cho mềm để ráo. Cho mì vào chảo nêm nếm gia vị cho vừa miệng. 2 Khi mì săn lại, đổ rau và thịt bò vào, cho lửa to và đảo thật đều tay. Đảo đều mì, thịt bò và rau thêm khoảng 5 phút rồi tắt bếp. Bỏ mì ra đĩa. Giờ thì bạn có thể thưởng thức món mì xào ngon như ngoài hàng rồi. Bạn có thể bày biện đĩa mì giống như trong hình cho đẹp mắt nhé.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2