intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mì Ý xốt kem tươi

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

99
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 30 phút Chắc hẳn các bé sẽ rất thích món này đấy các mẹ. Món ăn Tây nhiều dinh dưỡng, giúp trẻ khỏe mạnh hơn. Nguyên liệu:  300g mì Ý  300g thịt ba chỉ  100g bột mì  3 thìa súp kem tươi  1 thìa cà phê muối  1 thìa cà phê tiêu  1 thìa súp bơ  1 thìa cà phê dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Bắc nồi nước lên bếp, khi nước sôi cho mì vào luộc, nêm ít muối,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì Ý xốt kem tươi

  1. Mì Ý xốt kem tươi Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 30 phút Chắc hẳn các bé sẽ rất thích món này đấy các mẹ. Món ăn Tây nhiều dinh dưỡng, giúp trẻ khỏe mạnh hơn. Nguyên liệu:  300g mì Ý  300g thịt ba chỉ  100g bột mì  3 thìa súp kem tươi  1 thìa cà phê muối  1 thìa cà phê tiêu  1 thìa súp bơ  1 thìa cà phê dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Bắc nồi nước lên bếp, khi nước sôi cho mì vào luộc, nêm ít muối, luộc khoảng từ 7-10 phút là mì mềm. Vớt mì ra rổ, xả qua nước lạnh, để ráo. Sau đó đánh tơi mì, cho ít dầu vào để mì không bị dính lại.
  2. 2 Thịt ba chỉ rửa sạch, xắt thật mỏng. Làm nóng chảo, cho bơ vào để tan chảy, cho thịt ba chỉ vào xào chín. 3 Đổ một lượng nước vừa đủ vào bột mì, khuấy đều cho hơi sệt lại. Sau đó cho vào thịt ba chỉ vừa xào, bắc lên bếp đun sôi. Cho tiếp kem tươi vào, khuấy đều tay, đun trên lửa nhỏ khoảng 3-5 phút là được, nêm muối tiêu vừa ăn. Cho mì Ý ra đĩa, rưới xốt kem tươi lên trên, dùng ngay. Mách nhỏ: Thịt ba chỉ chọn miếng ít mỡ và xắt thật mỏng, khi chiên không để lửa lớn, thịt sẽ dễ cháy, không ngấm được bơ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2