Mì Ý sốt cua
82
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Bắt đầu một ngày bằng việc thưởng thức một đĩa mì Ý nóng hổi, thơm phức vị cua và kem béo bạn sẽ thấy ấm lòng hơn và chào đón ngày mới đầy tươi tỉnh. Nguyên liệu: Mì Ý 300g Thịt cua 300g Kem 150g Dầu ô-liu 20ml Hành tây 1 củ Lá nguyệt quế 3 lá Trứng gà 4 quả Hạt nêm, muối, tiêu .Các bước thực hiện: 1 Thịt cua rửa sạch để ráo. Hành tây lột vỏ, xắt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD