Tối nay nhà mình ăn gà viên chiên kiểu Ý nha!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
63
lượt xem
6
download

Tối nay nhà mình ăn gà viên chiên kiểu Ý nha!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tối nay nhà mình ăn gà viên chiên kiểu Ý nha! Tuy là mang hương vị của Ý nhưng nguyên liệu để làm món này lại chẳng hề khó kiếm tẹo nào! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 450gr thịt gà xay - 3 lát bánh mì gối - 80ml sữa tươi - 1 quả trứng gà - 90gr thịt hun khói - 1 củ hành tây, 3 nhánh tỏi, một ít mùi tây - 40ml nước sốt cà chua Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tối nay nhà mình ăn gà viên chiên kiểu Ý nha!

  1. Tối nay nhà mình ăn gà viên chiên kiểu Ý nha! Tuy là mang hương vị của Ý nhưng nguyên liệu để làm món này lại chẳng hề khó kiếm tẹo nào! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 450gr thịt gà xay - 3 lát bánh mì gối - 80ml sữa tươi - 1 quả trứng gà - 90gr thịt hun khói - 1 củ hành tây, 3 nhánh tỏi, một ít mùi tây - 40ml nước sốt cà chua Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Băm nhỏ tất cả các nguyên liệu ra nhé! Với bánh mì thì các bạn ngâm vào sữa cho mềm rồi bỏ sữa đi chỉ lấy bánh mì thôi nghen. Bước 2: - Giờ thì trộn đều tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị với một nửa số nước sốt cà chua và các bạn nhớ nêm nếm thêm một ít muối nữa nha!
  2. Bước 3: - Với một nửa số nước sốt cà chua còn lại, nếu ăn được cay thì các bạn pha thêm với một chút ớt rùi quét đều lên bề mặt của mỗi viên thịt. Bước 4: - Cho thịt vào chảo chiên vàng nè. - Nếu không thích ăn nhiều dầu mỡ thì các bạn có thể bỏ thịt vào nướng ở 2000C trong khoảng 15’ và với trường hợp này thì phải bỏ hành tây vào xào qua trước khi trộn nhá!
  3. Gà viên còn nóng hổi đây! Măm Măm ngay thôi! Cách décor đơn giản nhất là xiên thành từng xiên như thế này này… Còn nếu ăn trong gia đình thì cứ xếp ra đĩa trắng là ukie rùi!
  4. Ăn kèm với cơm, mì hay bánh mì đều ổn cả!
Đồng bộ tài khoản