Thực hành làm pizza hoa quả với Lala hem?

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
74
lượt xem
8
download

Thực hành làm pizza hoa quả với Lala hem?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thực hành làm pizza hoa quả với Lala hem? Để xem với sự giúp đỡ của teeny pizza, bánh của bạn ý có thua gì bánh của đầu bếp chuyên nghiệp không nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 170gr bột mì, 4gr men nở, 3gr muối, 15gr dầu ăn, 95gr nước, một ít cỏ thơm oregano - 60gr phomat sợi - Một ít nước sốt cà chua - Dứa, xoài, táo, kiwi, dâu tây, quả oliu đen Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thực hành làm pizza hoa quả với Lala hem?

  1. Thực hành làm pizza hoa quả với Lala hem? Để xem với sự giúp đỡ của teeny pizza, bánh của bạn ý có thua gì bánh của đầu bếp chuyên nghiệp không nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 170gr bột mì, 4gr men nở, 3gr muối, 15gr dầu ăn, 95gr nước, một ít cỏ thơm oregano - 60gr phomat sợi - Một ít nước sốt cà chua - Dứa, xoài, táo, kiwi, dâu tây, quả oliu đen Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Hòa tan men nở với nước, dầu ăn, cỏ thơm rùi cho vào nhào kĩ với bột và muối nhé! - Cũng chỉ cần nhào kĩ khoảng 7’ thôi rồi phải ủ bột khoảng 10’ đó!
  2. Bước 2: - Cán mỏng bột ra nè! Lúc đầu, hem biết nên Lala cán hơi mạnh tay, bột cứ dính hết vào cán í nhưng về sau thì nhẹ nhàng và chuyên nghiệp hơn nhiều… Bước 3: - Tiếp theo là gấp viền bánh nhá! Rùi ủ tiếp bột khoảng 10’ nữa. Bước 4: - Cho đế bánh vào nướng sơ ở 2100C trong khoảng 2 phút. Mách nhỏ: Trước khi nướng các bạn nên dùng dĩa hoặc vật nhọn xiên đều bề mặt bánh để bánh khỏi bị phồng ha!
  3. Bước 5: - Thái hoa quả thành từng lát thật mỏng. Bước 6: - Cho một ít nước sốt cà chua vào đế bánh rồi lần lượt xếp đều dứa, táo và xoài lên. - Sau đó là rải đều phomat vào nè…
  4. - Và trên cùng sẽ là kiwi, quả oliu và dâu tây nhá! Bước 7: - Nướng tiếp bánh ở nhiệt độ trên cho đến khi bánh chín vàng là được. Và giờ thì xem thành quả của bạn í nào!!! Nhìn hấp dẫn quá ta!!!
Đồng bộ tài khoản