Pizza lạnh hạ nhiệt cho ngày nóng

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
75
lượt xem
8
download

Pizza lạnh hạ nhiệt cho ngày nóng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Pizza lạnh hạ nhiệt cho ngày nóng Các bạn cứ yên tâm đi... Để làm loại pizza này, tụi mình không cần đến lò nướng đâu. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bột bánh pizza (xem lại công thức ở đây) - Kem phomat (hoặc phomat tươi - loại giống sữa chua mà dành cho trẻ con ý) - Hoa quả tươi tùy ý (có thể là chuối, dâu tây, kiwi, xoài...) Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pizza lạnh hạ nhiệt cho ngày nóng

  1. Pizza lạnh hạ nhiệt cho ngày nóng Các bạn cứ yên tâm đi... Để làm loại pizza này, tụi mình không cần đến lò nướng đâu. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bột bánh pizza (xem lại công thức ở đây) - Kem phomat (hoặc phomat tươi - loại giống sữa chua mà dành cho trẻ con ý) - Hoa quả tươi tùy ý (có thể là chuối, dâu tây, kiwi, xoài...) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Nhào thật kĩ bột nào! Với loại pizza này, ngoài vỏ pizza thông thường, các bạn còn có thể dùng công thức của bánh cookie cũng được nhưng có lẽ là vỏ pizza thường sẽ ngon hơn đấy. Bước 2: - Cán mỏng bột ra này. Nếu thích ăn bánh giòn thì các bạn cán đế mỏng, còn nếu thích mềm thì để đế dày nhá!
  2. Bước 3: - Chuẩn bị sẵn bếp than hồng rùi trải bánh lên nướng. Vì bếp than chỉ nướng được một mặt nên các bạn phải lật để nướng chín đều cả hai mặt đấy. Bước 4: - Trong lúc chờ bánh chín, mình thái hoa quả thành lát mỏng nghen. Các bạn nên để hoa quả lên giấy để thấm sạch nước thì khi xếp vào bánh, bánh sẽ ngon hơn. Bước 5: - Giờ thì phủ kem phomat lên toàn bộ bánh nhé! Ở trong siêu thị có bán hộp phomat tươi dành cho trẻ con đấy, mình dùng cái này cũng được, chỉ cần mua hộp 12k là đủ dùng rồi.
  3. Bước 6: - Xếp đều hoa quả lên nào! Tốt nhất là nên làm lạnh hoa quả và phomat trước thì khi thực hiện xong chúng mình có thể ăn ngay được rùi! Chắc hản loại pizza này vẫn còn xa lạ lắm đúng hem? Chỉ cần nhìn thôi cũng thấy "mát mắt" rồi nhỉ?
  4. Thêm một chút siro dâu giả làm ketchup ha! Nếu không thích phomat thì mình còn có thể dùng siro để thay thế nhưng loại này ngọt lắm...
  5. Giờ bọn mình cùng xem cách làm pizza với công thức của bánh cookies nhé!
Đồng bộ tài khoản