Miến trộn sắc màu đến từ đất nước Hàn Quốc
57
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Luộc miến sơ qua cho chín. Cho miến vào tô lớn và xả qua bằng nước lạnh. Bước này giúp miến không bị nát khi trộn. Nếu không muốn ăn miến sợi dài, bạn có thể cắt đôi. .Thêm 28ml nước tương, 12ml dầu mè vào và trộn đều. 2 Luộc sơ qua rau cải xanh. Vớt rau ra và xả với nước lạnh khoảng 2 lần,
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD