Móc di động quyến rũ

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
95
lượt xem
18
download

Móc di động quyến rũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Móc di động quyến rũ Vì nó làm chúng mình liên tưởng tới những viên chocolate nhân dâu tây ngọt ngào ngọt ngào... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét màu nâu, trắng, hồng (khối lượng như trong hình) - 1 miếng cắt rau củ (bán rất nhiều ở các chợ) - 1 sợi dây móc điện thoại và 1 cái đinh ốc ( bạn có thể tái sử dụng từ móc điện thoại cũ của mình) Đến phần hành động này: Bước 1: - Vo đất sét nâu thành 1 viên tròn. Bước 2: - Cán mỏng viên đất sét...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Móc di động quyến rũ

  1. Móc di động quyến rũ Vì nó làm chúng mình liên tưởng tới những viên chocolate nhân dâu tây ngọt ngào ngọt ngào... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét màu nâu, trắng, hồng (khối lượng như trong hình) - 1 miếng cắt rau củ (bán rất nhiều ở các chợ) - 1 sợi dây móc điện thoại và 1 cái đinh ốc ( bạn có thể tái sử dụng từ móc điện thoại cũ của mình) Đến phần hành động này: Bước 1: - Vo đất sét nâu thành 1 viên tròn. Bước 2: - Cán mỏng viên đất sét như thế này nhé!
  2. Bước 3: - Vo đất sét hồng thành 1 viên tròn. Bước 4: - Đặt viên màu hồng vào giữa và bao bọc lại bằng miếng đất sét nâu vừa cán. Bật mí tí ná: Đây sẽ là phần kẹo vị dâu ngọt ngào nằm trong kẹo chocolate đó! Bước 5: - Dùng ngón cái và ngón trỏ của hai bàn tay để nặn khối đất sét vừa bao thành hình hộp chữ nhật. Bước 6: - Lăn đất sét trắng thành 1 sợi dài. Nếu như là đồ thật thì đây sẽ là chocolate trắng hoặc là kem bơ đó nha!
  3. Bước 7: - Đặt sợi đất sét màu trắng lên và cuốn cong hình gợn sóng (hoặc bất cứ hình dạng nào nào bạn thích). - Bạn sẽ được 1 viên chocolate ngọt ngào như thế này nà! Bứơc 8: - Dùng miếng cắt rau củ cắt 1 góc cục chocolate. Phải như thế này thì người ta mới biết trong viên chocolate này có gì chứ! - Vậy là bạn đã làm xong cục chocolate bị "gặm" mất 1 miếng rồi đấy. Sau khi cục chocolate khô, bạn hãy gắn dây móc vào và đính 1 chiếc nơ ruy băng
  4. nữa cho thêm phần đáng yêu.Bạn cũng có thể tự sáng tạo ra nhiều kiểu chocolate nữa... vừa để trang trí cho dế yêu, vừa để ngắm những lúc đói bụng. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng “người ấy” trong dịp Valentine này nha. Chúc các bạn thành công với sản phẩm này của Kênh14 nhé! Trông thế này thôi... Chứ thực tế những viên kẹo này bé "xíu xìu xiu" hà.
  5. Và có thể khiến bọn mình "chảy nước miếng" dù chỉ là đất sét thui nhá! Eo ôi, một đàn chocolate này, giá mà là đồ thật thì tớ sẽ măm măm hết lun.
Đồng bộ tài khoản