intTypePromotion=1
ADSENSE

Một số câu hỏi phỏng vấn thường gặp

Chia sẻ: Huynh Mai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

1.206
lượt xem
437
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

1. Hãy nói về bạn 2. Tại sao bạn lại nghỉ việc cho công việc bạn làm gần đây nhất? 3. Bạn có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này? 4. Bạn có nghĩ rằng bạn thành công trong cuộc phỏng vấn này không? 5. Ðồng nghiệp của bạn nhận xét như thế nào về bạn? 6. Ban biết gì về công ty này? 7. Bạn đã làm gì để nâng cao kiến thức của bạn trong năm vừa qua? 8. Ngoài công việc này bạn có xin việc ở một nơi nào khác không? 9. Tại sao bạn muốn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Một số câu hỏi phỏng vấn thường gặp

  1. Một số câu hỏi phỏng vấn thường gặp Với các câu hỏi nhà tuyển dụng đặt ra trong quá trình phỏng vấn, bạn nên trả lời súc tích và chân thành, không nên đánh giá thấp thành công của mình và ngược lại, không phóng đại công việc bạn đã hoàn thành: 1. Hãy nói về bạn 2. Tại sao bạn lại nghỉ việc cho công việc bạn làm gần đây nhất? 3. Bạn có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này? 4. Bạn có nghĩ rằng bạn thành công trong cuộc phỏng vấn này không? 5. Ðồng nghiệp của bạn nhận xét như thế nào về bạn? 6. Ban biết gì về công ty này? 7. Bạn đã làm gì để nâng cao kiến thức của bạn trong năm vừa qua? 8. Ngoài công việc này bạn có xin việc ở một nơi nào khác không? 9. Tại sao bạn muốn làm việc cho công ty này? 10. Bạn có biết ai đang làm việc cho công ty này không? 11. Bạn muốn mức lương như thế nào? 12. Bạn có thể là người làm việc đồng đội không? 13. Bạn nghĩ bạn sẽ làm việc bao lâu với chúng tôi, nếu bạn được chấp nhận? 14. Bạn có phạt ai bao giờ chưa? Bạn có cảm nhận như thế nào về vấn đề đó? 15. Triết lý làm việc của bạn là gì? 16. Có bao giờ bạn bị cho thôi việc chưa? 17. Bạn nhận xét và đánh giá công ty này như thế nào? 18. Tại sao chúng tôi phải nhận bạn vào làm việc? 19. Hãy nói về một đề nghị mà bạn đã có?
  2. 20. Mối "quan hệ" của bạn với đồng nghiệp như thế nào? 21. Ðiểm mạnh (ưu điểm) của bạn là gì? 22. Hãy nói về nghề nghiệp mơ ước của bạn? 23. Tại sao bạn nghĩ bạn sẽ làm tốt công việc này? 24. Khi tìm việc thì những điều gì bạn sẽ quan tâm? 25. Những loại người nào mà bạn sẽ từ chối làm việc chung? 26. Ðiều gì quan trọng nhất đối với bạn? 27. Những điểm mạnh mà sếp của bạn nói về bạn là gì? 28. Hãy cho biết những vấn đề khó khăn mà bạn đã gặp phải khi làm việc với sếp của bạn? 29. Nhứng điều gì làm bạn lo lắng khi làm một công việc? 30. Hãy cho biết khả năng của bạn khi làm việc dưới môi trường áp lực? 31. Kỹ năng của bạn phù hợp với công việc này hay tương tự công việc này? 32. Những yếu tố động viên nào giúp bạn làm việc tốt nhất? 33. Bạn có sẵn sàng làm việc ngoài giờ? Ban đêm? Ngày nghỉ cuối tuần? 34. Ðiều gì làm cho bạn biết bạn thành công trong công việc? 35. Bạn có sẵn sàng đi làm việc ở nơi khác theo yêu cầu của công ty hay không? 36. Bạn có sẵn sàng đặt quyền lợi của công ty trên quyền lợi cá nhân hay không? 37. Hãy mô tả phong cách quản lý của bạn? 38. Bạn đã làm gì và học gì cho một lần thất bại trong công việc? 39. Những môn học nào bạn học kém nhất? 40. Nếu như công ty nhận bạn vào công việc này, bạn sẽ bắt đầu ra sao? 41. Bạn có nghĩ rằng bạn quá giỏi, khả năng cao cho công việc này hay không? 42. Bạn có những kế hoạch gì để bù đắp sự thiếu kinh nghiệm của bạn?
  3. 43. Những phNm chất nào ở người sếp mà bạn mong muốn có? 44. Hãy nói về trường hợp khi bạn giúp đỡ giải quyết một mối bất hòa giữa 2 người? 45. Vị trí nào bạn mong muốn làm việc trong một đội, khi đội làm việc cho một công trình? 46. Hãy mô tả nguyên tắc làm việc của bạn? 47. Trong công việc, điều thật vọng lớn nhất mà vạn gặp phải là gì? 48. Hãy nói về một trường hợp mà bạn cảm thấy vui vẻ nhất trong công việc? 49. Bạn có những câu hỏi nào cho tôi không? 50. N ếu như bạn có đầy đủ tiền bạc, và có ai đó khuyên bạn nên nghỉ hưu đi, bạn có đồng ý không, tại sao? Một ý tưởng hay là bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một số câu hỏi cho người phỏng vấn. Các câu hỏi thích hợp bao gồm: 1. Ðiều gì làm cho một người thành công ở công ty này? 2. Có những kênh giao tiếp nào giữa những người tập sự và những người giám sát họ? 3. Xin hãy cho biết một số việc thường làm trong năm đầu tiên? 4. Xin hãy cho biết văn hóa tổ chức và phong cách quản lý của cổng ty 5. Công ty có những kế hoạch gì cho phát triển trong tương lai? 6. Các hoạt động của công ty tại Việt N am phù hợp như thế nào với các chương trình và phát triển trong khu vực và trên thế giới?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2