Mực phá lấu Hồng Kông
164
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Mực ống làm sạch, chần qua nước sôi, vớt ra, xắt khoanh vừa ăn. Hành tây rửa sạch, bào sợi mỏng. Đầu hành tước sợi. Ngò rí, lá chanh rửa sạch. Ớt sừng rửa sạch, thái sợi. Đường phèn lọc bỏ cặn. 2 Cho tai hồi, thảo quả, đầu hành, hành tây, lá chanh, ớt sừng, đường phèn, bột gà, muối, nước dùng, nước tương lượng vừa đủ vào nồi đất. Nấu sôi cho mực vào, xóc đều đề mực thấm hết các gia vị, nấu thêm khoảng 5 phút là được. Trước khi ăn, rắc ngò rí lên trên, ăn nóng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD