intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Muffin sôcôla ăn rất thơm mà làm không khó

Chia sẻ: Coi Becoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

69
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh kem ăn nhiều quá cũng ngấy, còn với loại muffin này thì có thể măm măm hàng ngày cho bữa sáng cũng không vấn đề gì phải không nào. Hôm nay các ấy học thêm một cách làm bánh muffin sôcôla nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Muffin sôcôla ăn rất thơm mà làm không khó

  1. Muffin sôcôla ăn rất thơm mà làm không khó Bánh kem ăn nhiều quá cũng ngấy, còn với loại muffin này thì có thể măm măm hàng ngày cho bữa sáng cũng không vấn đề gì phải không nào. Hôm nay các ấy học thêm một cách làm bánh muffin sôcôla nhé. Nguyên liệu cần có:
  2. - 90g bột mì - 10g bột ca cao - 60g đường - 1 quả trứng gà - 100ml kem - 30g sôcôla chip - Hạt bí Cùng làm nhé: Bước 1: Đầu tiên mình sẽ trộn kem tươi với đường rồi dùng cây đánh trứng đánh bông lên.
  3. Bước 2: Cho trứng gà + bột ca cao + bột mỳ + hỗn hợp kem ở bước 1 vào trộn với nhau. Sau đó mình sẽ rắc thêm sôcôla chip vào trộn nữa này.
  4. Bước 3: Cuối cùng là chỉ việc đổ bột vào khuôn, rắc hạt bí lên trên rồi đem vô lò nướng khoảng 180 độ C trong 15- 20 phút nha. Với 3 bước cực nhanh gọn, chúng mình có ngay những chiếc bánh muffin sôcôla thơm ngon rồi.
  5. Các ấy có nhận ra không, loại bánh này thường được bán trong các tiệm bánh đó, đặc biệt là shop của Hàn Quốc.
  6. Giờ thì biết cách làm bánh muffin rùi đó, mai mốt các bạn thử tài nha. Thèm quá đi mất! :X
  7. Chúc các ấy thành công! ^^
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2