Mướp xào cháo quẩy
63
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 - Cháo quẩy cắt miếng vừa ăn, chiên sơ cho hơi cháy bánh. - Mướp bỏ vỏ, cắt miếng vừa ăn. 2 - Phi tỏi xào mướp, độ 1 phút sau cho dầu hào và bột năng pha loãng. .- Nửa phút sau cho cháo quẩy vào đảo điều rồi tắt bếp. Mách nhỏ: Khi bỏ vỏ, mướp có màu trắng, khi xào nếu bề mặt mướp bắt đầu chuyển xanh, lúc này nên nêm nếm, đảo đều vài lần là có thể tắt bếp, mướp rất dễ chín, như vậy mướp sẽ không ra nhiều...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD