Nặn bé bạch tuộc ai cũng phải iu

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
67
lượt xem
13
download

Nặn bé bạch tuộc ai cũng phải iu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nặn bé bạch tuộc ai cũng phải iu Nhìn hoài mí bé bạch tuộc này mà không biết chán hà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét Nhật - Kìm - Dây thép cứng - Màu acrylic Đến phần hành động này: Bước 1: - Vo tròn viên đất sét trắng to cỡ đầu ngón tay. Bước 2: - Vo tiếp 1 viên đất sét bé ti hin theo tỷ lệ với viên đất sét to như hình. Bước 3: - Vuốt cho viên đất sét nhỏ có hình chóp thế này nhé! Bước 4: - Dùng hai đầu ngón tay hơi vuốt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nặn bé bạch tuộc ai cũng phải iu

  1. Nặn bé bạch tuộc ai cũng phải iu Nhìn hoài mí bé bạch tuộc này mà không biết chán hà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét Nhật - Kìm - Dây thép cứng - Màu acrylic Đến phần hành động này: Bước 1: - Vo tròn viên đất sét trắng to cỡ đầu ngón tay.
  2. Bước 2: - Vo tiếp 1 viên đất sét bé ti hin theo tỷ lệ với viên đất sét to như hình. Bước 3: - Vuốt cho viên đất sét nhỏ có hình chóp thế này nhé! Bước 4: - Dùng hai đầu ngón tay hơi vuốt nhẹ phần đáy viên đất sét này...
  3. ...và gắn vào viên đất sét tròn to. Bước 5: - Dùng que tăm để làm mờ đi chỗ nỗi của hai viên đất sét. - Trông nó phải được cỡ này nha (theo kiểu không phải là hai viên đất sét ghép vào mà là 1 viên í). Bước 6: - Làm tương tự để có các xúc tu còn lại của chú bạch tuộc.
  4. - Tổng cộng là có 6 chiếc xúc tu ná! Bước 7: - Cắt 1 đoạn dây thép dài khoàng 1 cm đến 1,5 cm.
  5. Bước 8: - Dùng kìm gập đôi đoạn dây thép lại và gắn lên phần đỉnh đầu chú bạch tuộc. - Chúng mình sẽ móc dây vòng di động vào đây nè! Bước 9: - Cho chú bạch tuộc vào lò nướng trong vòng 20 phút.
  6. Bước 10: - Nhúng chú bạch tuộc này vào sơn Acrylic có pha với 1 chút nước. Bạn cũng có thể dùng sơn móng tay cũng được. Bước 11: - Phơi khô chú bạch tuộc nào!!! Bước 12: - Tô điểm miệng mắt và má hồng bằng sơn Acrylic.
  7. - Nhớ đợi sơn khô rồi mới thực hiện bước sau nha. Bước 13: - Nhúng tiếp em bạch tuộc này vào sơn bóng nữa là hoàn thành đó. Yêu chưa này!
  8. Móc di động, móc chìa khoá, móc treo cặp đều ok hết nhé! Làm đôi tình nhân bạch tuộc này đi!
Đồng bộ tài khoản