Nến lung linh giáng sinh vui vẻ

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
65
lượt xem
20
download

Nến lung linh giáng sinh vui vẻ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nến lung linh giáng sinh vui vẻ Vừa dễ làm lại cực kỳ đáng yêu nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Nến - Chai lọ thủy tinh - Màu sáp dầu - Dây thừng - Cọ, màu acrylic Bước 1: - Cắt nến ra thành từng miếng nhỏ rồi cho vào nồi đun nóng. Khi cắt nến, các bạn nhớ giữ lại tim nến nhé, đừng vứt đi đấy vì tí nữa chúng mình sẽ có việc cần đến em ấy. Bước 2: - Khi nến đã bắt đầu nóng chảy, cho màu sáp dầu vào nồi và dùng đũa khuấy...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nến lung linh giáng sinh vui vẻ

  1. Nến lung linh giáng sinh vui vẻ Vừa dễ làm lại cực kỳ đáng yêu nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Nến - Chai lọ thủy tinh - Màu sáp dầu - Dây thừng - Cọ, màu acrylic Bước 1: - Cắt nến ra thành từng miếng nhỏ rồi cho vào nồi đun nóng. Khi cắt nến, các bạn nhớ giữ lại tim nến nhé, đừng vứt đi đấy vì tí nữa chúng mình sẽ có việc cần đến em ấy. Bước 2: - Khi nến đã bắt đầu nóng chảy, cho màu sáp dầu vào nồi và dùng đũa khuấy nhẹ để nến được đều màu.
  2. Bước 3: - Kế tiếp rót nến vào lọ thủy tinh. Nhân cơ hội này, bạn hãy gắn tim nến vào luôn nhen! Để tim nến không bị rớt xuống bạn nên dùng 2 chiếc đũa để “kẹp” chúng lại. - Sau đó bạn ngâm lọ nến vào nước để cho nến đặc lại nhanh hơn ^^ Bước 4: - Chờ nến đã thật khô, bạn dùng cọ và màu acrylic để “make up” cho thân lọ nhé!
  3. Bước 5: - Cuối cùng, bạn chỉ việc dùng dây thừng để trang trí cho phần miệng lọ nữa là xong! Nến xinh quá phải không nào! Làm cành nhiều màu, vẽ càng nhiều hình càng thích nhé!
  4. Thắp nến thế này Noel của chúng mình sẽ "xinh lung linh".
Đồng bộ tài khoản