Ngày cưới: nón xinh cho mái tóc

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
196
lượt xem
59
download

Ngày cưới: nón xinh cho mái tóc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lấy ý tưởng từ những chiếc nón rộng vành trang trí lộng lẫy, đến những chiếc nón nhỏ xinh gắn hờ lên mái tóc, các nhà tạo mẫu cưới làm cho cô dâu quyến rũ và sang trọng hơn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ngày cưới: nón xinh cho mái tóc

  1. Ngày cưới: nón xinh cho mái tóc Nguồn: tuoitre.com.vn Lấy ý tưởng từ những chiếc nón rộng vành trang trí lộng lẫy, đến những chiếc nón nhỏ xinh gắn hờ lên mái tóc, các nhà tạo mẫu cưới làm cho cô dâu quyến rũ và sang trọng hơn. Chiếc mũ hình khối vuông tròn đội đầu xuất hiện vào thập niên 1930 nhưng lại gắn liền với tên tuổi của đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy (Mỹ) khoảng thập niên 1960. Chiếc nón này thường được choàng thêm một lớp lưới mỏng, ẩn hiện gương mặt cô dâu. Loại nón này thích hợp nhất với chiếc áo váy bó chẽn nhưng vẫn tạo nét sang trọng khi kết hợp với đầm ống và đầm dài chữ A.
  2. Mạng lưới bao phủ trọn khuôn mặt Mạng lưới che nghiêng gương mặt
  3. Điệu đàng hơn, bạn có thể chọn chiếc nón rộng vành được may với các chất liệu lụa, ruybăng, lưới và vài chất liệu khác. Đầm tùng xòe xếp tầng hay xếp voan lớp sẽ phát huy hết nét đẹp khi kết hợp với kiểu nón này. Tuy nhiên nón rộng vành chỉ phù hợp với những buổi tiệc ngoài trời vào ban ngày và tạo dáng chụp hình với ống kính, nó hơi bất tiện khi tiếp khách và chào bàn.
  4. Cũng là nón, mà không hẳn là nón, người ta gài nó vào một bên mái tóc làm duyên. Cùng với chiếc mạng lưới che một phần hoặc toàn bộ gương mặt, nón còn được đính hoa khô, hoa tươi và lông chim để thêm phần hương sắc. Nếu muốn chiếc nón ngộ nghĩnh, độc đáo và nổi bật, bạn có thể đính vài sợi lông công, đà điểu đầy màu sắc. Loại nón này thường đi với tóc bới tóc cao và chiếc đầm ống tha thướt.
  5. Biến tấu hơn nữa, sự phối hợp giữa nón và băngđô cũng tạo thành một phong cách thời trang cưới. Một dải băng quấn ngang tóc hoặc một chùm hoa vải sẽ làm cô dâu thật nổi bật.
  6. Cần lưu ý nguyên tắc cơ bản khi chọn nón là váy cưới càng cầu kỳ thì nón phải đơn giản và ngược lại. Nếu bạn đã chọn cho mình một bộ cánh ưng ý trong ngày cưới, hãy nghĩ đến một chiếc nón xinh xắn đi kèm để cô dâu thật đặc biệt và quyến rũ cho ngày trọng đại này.
Đồng bộ tài khoản