Nghêu hấp rượu
38
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 10 phút .Những món ăn điểm sơ qua đã có thể khiến người ta thèm nhâm nhi vài ly đế. Thậm chí, trong từng món cũng đã “thẩm thấu” cái hương say đưa đẩy. Đúng là túy lúy càn khôn! Nguyên liệu: 1kg nghêu 250ml rượu trắng 1 củ gừng nhỏ 1 trái ớt sừng 1/2 thìa cà phê muối Các bước thực hiện: 1 Nghêu rửa sạch, ngâm trong nước có vài trái ớt đập giập cho nghêu nhả sạch cát. Vớt nghêu ra, để ráo, cho rượu vào...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD