Nghêu nấu rượu Sake
104
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nghêu nấu rượu Sake Xin giới thiệu với các bạn món hải sản có sự kết hợp từ 1 loại rượu nổi tiếng của Nhật Bản, món ăn này rất hấp dẫn và dễ chế biến: Nghêu nấu rượu Sake. Nguyên liệu: - 15 con nghêu (chọn nghêu to, tròn) - 50ml rượu sake - 50ml nước - 1 chén nhỏ hành boa-rô cắt khoanh nhỏ - 1 chén nhỏ rong biển tươi cắt khoanh nhỏ Gia vị: - 1/4 muỗng cà phê hạt nêm cá - 1/2 muỗng cà phê hạt nêm Thực hiện: 1. Cho chảo lên bếp, cho rượu sake, nước và nghêu vào...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD