Nghiên cứu ảnh hưởng của độ tinh khiết đến tính chất hóa lý của tinh bột đậu xanh
128
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các nguyên cứu đã chỉ ra rằng việc tách tinh bột độu xanh tinh khiết từ hạt rất khó bởi hàm lượng protein cao và sự có mặt của lớp xơ rất mịn nằm ngay trong thành mô tế bào hạt. Diều này ảnh hưởng đến chất lượng của tinh bột thành phẩm. Chính vì vậy mục đích của bài báo này là nghiên cứu ảnh hưởng của độ tinh khiết đến các tinh chất lý hóa của tinh bột đậu xanh.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD