intTypePromotion=1
ADSENSE

Nghiên cứu ảnh hưởng của độ tinh khiết đến tính chất hóa lý của tinh bột đậu xanh

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

92
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các nguyên cứu đã chỉ ra rằng việc tách tinh bột độu xanh tinh khiết từ hạt rất khó bởi hàm lượng protein cao và sự có mặt của lớp xơ rất mịn nằm ngay trong thành mô tế bào hạt. Diều này ảnh hưởng đến chất lượng của tinh bột thành phẩm. Chính vì vậy mục đích của bài báo này là nghiên cứu ảnh hưởng của độ tinh khiết đến các tinh chất lý hóa của tinh bột đậu xanh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghiên cứu ảnh hưởng của độ tinh khiết đến tính chất hóa lý của tinh bột đậu xanh

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2