intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nghiên cứu quy trình chế biến nước ép mật sâm

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

19
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mục đích của nghiên cứu này nhằm xác định các chi tiêu hóa lỷ của nguyên liệu, ảnh hưởng của tỷ lệ nước, đường phèn và acid citric bổ sung trong quả trình phối chế, chế độ thanh trùng và điều kiện bảo quản (trong chai thủy tinh) ở nhiệt độ phòng (28°C ±2) đến quy trình chế biến nước ép Mật sâm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghiên cứu quy trình chế biến nước ép mật sâm

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    20=>2