![](images/graphics/blank.gif)
Nghiên cứu sản xuất sữa uông lên men từ những chủng probiotic bổ sung chất xơ hòa tan hương cam
283
lượt xem 93
download
lượt xem 93
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Xây dựng đường cong sinh trưởng của vi khuẩn bằng phương pháp đếm khuẩn lạc sau mỗi 5 giờ nuôi cấy. Xác định thông số của quá trình lên men bằng đo pH, đội axit, độ Brix , phương pháp đếm khuẩn lạc, đánh giá cảm quan,... Sản phẩm sau 20 ngày bảo quản vẫn đả bảo hiệu quả probiotic , đảm bảo chỉ tiêu vi sinh theo quy định của bộ y tế và có mức độ ưa thích khá cao .
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD