Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ dây chuyền thiết bị rau quả (xoài)
208
lượt xem 72
download
lượt xem 72
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mô tả quy trình CN/TB: - Dây chuyền thiết bị gồm các khâu sau: Chọn phân loại trái cây (thủ công)-Rửa (thủ công)- Gọt vỏ (thủ công)- Thái lát (công cụ)- Thái cọng (công cụ)-Chần hơi nước (thiết bị)-Sấy (máy sấy)-Cân định lượng (thủ công)-Đóng gói (thiết bị). +Chần bằng hơi nước ở nhiệt độ 80độ C +Sấy ở nhiệt độ 60độC-65độC trong vòng 24-30giờ/mẻ +Nguyên tắc sấy giao tiếp +Loại máy sấy: sấy khay (khay inox) +Máy sấy có 2 buồng và có đảo gió để tăng độ đồng đều sấy +Nhiên liệu sấy là than đá, tiêu thụ 15-20kg/giờ. - Năng suất: 500kg thành phẩm/mẻ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD