Nghiên cứu tính kháng khuẩn của nhóm Flavonoids được tách chiết từ Sambucus chinensis L. Caprifoliaceae
72
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nghiên cứu xây dựng công thức chế phẩm VTH1-QT gồm tinh dầu kết hợp với nhóm flavoinoids nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng chế phẩm với tác dụng kháng khuẩn, antioxydant và tăng cường khả năng thích nghi. Kết quả bước đầu nghiên cứu tính kháng khuẩn của FLAVONOID trong các mẫu H1 và LC2 được tách chiết từ Sambucus chinensis L. Caprifoliaceae cho thấy rõ tác dụng kháng Streptococus pyogenes, Sal.typhimurimum, Sal. Typhi A.của H1 mạnh hơn LC2.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD