intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm

Chia sẻ: Nguyen Lan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:216

255
lượt xem
65
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Là nước nông nghiệp nhiệt đới, sản lượng rau quả của Việt Nam đạt trên 20 triệu tấn/năm. Sản lượng này còn tiếp tục tăng lên hàng năm. Rau xanh ở Việt Nam có quanh năm, lại phong phú về chủng loại (khoảng 70 loại) việc chế biến rau luôn là nhu cầu bức xúc của ngành nông nghiệp. Đề tài hoàn thiện công nghệ sản xuất nước uống từ rau được tiến hành với mong

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2