Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ bảo quản chế biến nông sản thực phẩm quy mô vừa và nhỏ của Viện Công nghiệp Thực phẩm
84
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trong 10 năm qua, nền nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm nước ta có bước phát triển đáng kể. Nước ta từ chỗ phải nhập khẩu gạo, bột mì...trở thành nước có vị trí thứ 2 thế giới về xuất khẩu gạo (4,2 triệu tấn/ năm 1999), thứ 2 thế giới về xuất khẩu điều, thứ 5 thế giới về xuất khẩu cà phê. Kim ngạch xuất khẩu nông, ngư không ngừng tăng lên bình quân 20% năm (năm 1997 chiếm 36,4% tổng kim ngạch xuất khẩu), đưa tổng sản lượng sản phẩm công nghiệp chế biến tăng bình quân 9,85%).
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD