Ngon lạ rau cần xào lạp xường
61
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Màu xanh non hấp dẫn và vị giòn giòn của rau cần, thêm màu đỏ hấp dẫn, béo béo của lạp xường, sẽ hấp dẫn lôi kéo bạn, khiến bạn nhớ mãi. Nguyên liệu: 1 bó rau cần, 2 cái lạp xường; Gia vị, hành củ, tiêu. Cách làm: - Rau cần nên bỏ bớt lá, chỉ cần lấy cọng, ngắt đoạn vừa ăn và ngâm rửa kỹ. - Lạp xường cắt lát mỏng - Hành củ thái mỏng - Phi thơm hành củ cùng chút dầu ăn. Với món rau xào này, bạn không cần cho nhiều dầu, nếu không sẽ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD