Ngọt mát canh hoa atisô nấu với sườn
47
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Hoa atisô bổ làm đôi, tách lấy phần lông tơ ở giữa nhụy, bỏ đi. Sườn non chặt khúc vừa ăn. Đổ sườn vào nồi, luộc sơ qua tầm 3 phút, đổ nước luộc sườn lần thứ nhất đi. 2 Tiếp theo đổ nước lạnh ngập mặt sườn, thêm hoa atisô vào nồi. Bắc lên bếp, đun sôi, đun đến khi sườn và hoa atisô mềm. Thêm vào một thìa nhỏ nước mắm, một thìa nhỏ thìa muối, nửa thìa hạt nêm. 3 Đun sôi lại, bạn nêm nếm tùy theo khẩu vị của bạn. Tắt bếp, rắc hành lá, rau mùi đã thái...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD