Nguyên liệu kém chất lượng đưa vào sản xuất bia
72
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sáng 10.11, lực lượng quản lý thị trường Hà Nội đã phát hiện một vụ nguyên liệu sản xuất bia không đảm bảo chất lượng. Vụ việc này lại gióng lên hồi chuông báo động về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngày 10.11, Đội quản lý thị trường số 14 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) kiểm tra phân xưởng sản xuất bia (mác Hado Bia) của Cty CP liên hợp thực phẩm (267 Quang Trung, quận Hà Đông) và đã phát hiện 73 bao lúa mạch nhãn hiệu Bookmalt loại 50kg/bao có dấu hiệu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD