Nguyên nhân Xấu máu vì dư mỡ
45
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trong máu, phần lớn mỡ “lưu thông” dưới dạng triglyceride và cholesterol. Với một nồng độ hợp lý, cholesterol là thành phần rất quan trọng trong cơ thể, góp phần xây dựng màng tế bào, tạo các nội tiết tố và là thành phần chính của muối mật – chất giúp cơ thể hấp thu chất béo ăn vào. Tuy nhiên, nếu cholesterol trong cơ thể nhiều hơn mức cần thiết, sẽ gây ra những bệnh lý không mong muốn. Rau, củ, quả, và trái cây là nguồn cung cấp chất xơ quan trọng, giúp ổn định mỡ trong máu....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD