intTypePromotion=1

Những dấu hiệu của một cuộc hẹn hoàn hảo

Chia sẻ: Peheo Lovely | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
77
lượt xem
22
download

Những dấu hiệu của một cuộc hẹn hoàn hảo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Hai người đều vui vẻ thoải mái và mong muốn đến cuộc hẹn thứ hai. Đó là những tín hiệu vui cho việc hẹn hò của bạn. Bạn vô cùng lo lắng và hoang mang vì cuộc hẹn đã qua.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những dấu hiệu của một cuộc hẹn hoàn hảo

  1. Bạn và người ấy mong gặp lại nhau (Ảnh minh họa) Những dấu hiệu của một cuộc hẹn hoàn hảo - Hai người đều vui vẻ thoải mái và mong muốn đến cuộc hẹn thứ hai. Đó là những tín hiệu vui cho việc hẹn hò của bạn. Bạn vô cùng lo lắng và hoang mang vì cuộc hẹn đã qua. Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không biết liệu chàng nghĩ gì về bạn, liệu anh ấy có mong gặp lại bạn hay không, cuộc hẹn có hoàn hảo để từ đó có một mối quan hệ tốt đẹp hay không? Đừng lo, chúng tôi sẽ hóa giải những băn khoăn này của bạn. Nếu như thấy cuộc hẹn của mình có những dấu hiệu sau đây thì hoàn toàn có thể yên tâm. Anh ấy đang muốn xúc tiến thêm những cuộc hẹn với bạn. 1. Kéo dài trên một tiếng đồng hồ Bạn nghĩ rằng thời gian không đóng vai trò quan trọng gì trong cuộc hẹn hò? Không hoàn toàn như vậy. Một cuộc hẹn hoàn hảo là cuộc hẹn kéo dài khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ đến 2 tiếng. Đơn giản bởi nó là thời gian thích hợp để có thể nói chuyện vui vẻ và thoải mái. Nếu như thích bạn, anh ấy
  2. sẽ muốn nói chuyện mãi, nhưng chắc chắn anh ấy cũng lịch sự để biết để dành cho những lần sau. Còn nếu như, mới gặp nhau 30 phút mà một trong hai đã lấy lý do bận để không tiếp tục nói chuyện thì chắc chắn, đó không thể là một cuộc hẹn thành công. Bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái (Ảnh minh họa) 2. 'Ngôn ngữ mặt' của cả hai đều hài lòng
  3. Bạn không hiểu 'ngôn ngữ mặt' là gì? Thật đơn giản, nó là biểu hiện nét mặt của hai người khi tiếp xúc với nhau. Nếu như hài lòng, cả hai sẽ nhìn chăm chú vào mặt nhau, có thể nhìn trực tiếp vào mắt. ánh mắt của cả hai đều rạng rỡ, nụ cười tươi rói. Còn ngược lại, việc không hài lòng được thể hiện rõ qua một trong hai nhìn đi nơi khác, tránh ánh mắt của người đối diện. Trong những trường hợp thế, đây rõ ràng là một kiểu né tránh, không thích nói chuyện. 3. Cuộc nói chuyện trôi chảy, hào hứng Câu chuyện của hai người nói với nhau vô cùng hào hứng và trôi chảy. Cảm tưởng như cả hai có thể nói với nhau từ chủ đề này đến chủ đề khác, không muốn dừng. Nếu như điều này xảy ra thì xin chúc mừng, bạn và người ấy vô cùng hợp nhau trong cách nói chuyện. Theo khảo sát, đàn ông thích những cô gái vui vẻ, biết cách nói chuyện, hài hước và thông minh, do đó, nếu như bạn tự tin vào cách nói chuyện và giao tiếp của mình thì chắc chắn, bạn luôn gây ấn tượng với người đối diện. 4. Nói chuyện về tương lai Hai người thích nói với nhau về tương lai, mặc dù mới gặp nhau lần đầu nhưng cả hai đã cảm thấy tâm đầu ý hợp và có thể trò chuyện về những kế hoạch lâu dài. Đây là một tín hiệu đáng mừng. Đơn giản bởi vì, mối quan hệ tiển triển tốt đẹp là hai người cùng nhìn về một hướng trong tương lai. Do đó, nếu như bạn và người ấy rất thích nói với nhau những kế hoạch của mình ở thời điểm kế tiếp thì chắc chắn, bạn và người ấy có thể tiến xa.
  4. Anh ấy cũng thích nói chuyện với bạn (Ảnh minh họa) 5. Bối rối khi nhìn nhau Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của việc bạn và người ấy thích thú khi gặp gỡ nhau đó là việc nhìn nhau bối rối. Có thể, một khoảnh khắc nào đó, bạn bắt gặp người ấy nhìn thẳng vào mắt mình, và bạn cảm thấy 'giật điện' hay ngại ngùng. Người ấy cũng cảm nhận được điều đó từ bạn. Nếu như, điều đó xảy ra trên 2 lần thì xin chúc mừng, anh ấy cũng có vẻ thích bạn. 6. Không có sai sót gì Bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và tự tin trong cuộc hẹn. Hai người không có những băn khoăn, lo lắng gì. Trong cuộc hẹn, không có một sai sót gì, bạn không trễ giờ, không khiến người ấy ngạc nhiên, không ăn mặc quá lố, không làm rớt thức ăn hay đồ uống. Mọi việc tiến triển theo kế hoạch thì xin chúc mừng bạn, đó là một điều may mắn và là một tín hiệu đáng mừng.
  5. 7. Mong chờ cuộc hẹn sau Cả bạn và người ấy đều không bảo mà chung nhau hỏi: "Bao giờ mình gặp lại nhau nhỉ?". Nếu điều đó xảy ra thì quả là một tín hiệu đáng mừng. Cả hai đều cảm thấy hài lòng về nhau và đều muốn gặp lại nhau. Khi chung với nhau trong cả ý nghĩ như vậy thì có lẽ, sẽ chẳng mấy chốc, hai người sẽ cảm thấy quý mến và muốn tiến xa hơn với nhau trong tương lai.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2